Tin tưởng Đại hội thành công mở ra thời kỳ mới

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang đến (25/1 đến 2/2), trên khắp các nẻo đường của Thủ đô Hà Nội đã rợp cờ hoa, không khí rộn ràng, tinh thần nhân dân, cán bộ, đảng viên phấn khởi chào đón sự kiện trọng đại của đất nước trong niềm tin và kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp.

Bà Khổng Thúy Nga, Đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây ĐằngBà Khổng Thúy Nga, Đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây Đằng.

Đảng viên 55 tuổi đảng, bà Khổng Thúy Nga, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì:

Tôi cũng như người dân Thủ đô vẫn luôn dõi theo các hoạt động của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự kiện có ý nghĩa trọng đại của đất nước là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Nhìn cờ hoa rực rỡ, không khí vui tươi tràn ngập đường phố và làng quê, chúng tôi rất vui và tự hào về đất nước yên bình, có thành công lớn trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trong khi các nước lớn trên thế giới vẫn còn phải đối diện với dịch bệnh bùng phát lớn, chúng ta được an toàn, điều này càng khiến người dân tin yêu Đảng, chính quyền.

Tôi tin, với quyết tâm xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc với sức mạnh thời đại, Đại hội sẽ có những bước tiến mạnh mẽ. Đại hội sẽ chọn ra những người có tài, có đức, có tâm, có tầm xứng đáng gánh trọng trách đưa đất nước đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nhân dân và đảng viên kỳ vọng và đặt niềm tin vào Đại hội có định hướng, quyết sách đúng đắn, sáng tạo, tạo đột phá và hiệu quả.

Tôi mong muốn thời gian tới sẽ có những cơ chế chính sách phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương miền núi nói chung và Ba Vì nói riêng, để đời sống của người dân, nhất là người dân tộc ngày càng được nâng cao.

Công chức văn hoá - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm Lê Minh Đức:

Anh Lê Minh Đức, công chức văn hóa - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn KiếmAnh Lê Minh Đức, công chức văn hóa - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm.

Tôi có một niềm tin sắt son Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ thành công rực rỡ. Đại hội sẽ chọn ra những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có tầm nhìn chiến lược, có trí tuệ, tư duy đổi mới, sáng tạo; đủ uy tín, năng lực lãnh đạo đất nước trong giai đoạn phát triển mới. Thành công của Đại hội lần thứ XIII sẽ tạo ra thế và lực mới đưa đất nước vào một thời kỳ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tôi nhận thấy việc phát triển kinh tế phải đi đôi với đảm bảo công bằng và an sinh xã hội; phát triển nhanh và bền vững; bảo vệ môi trường và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu. Đại hội sẽ bàn bạc và quyết định nhiều chủ trương về phát triển nguồn nhân lực trẻ có chất lượng, đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực sự có phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn để phục vụ Nhân dân tốt hơn.

VÂN NGA (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Thủ đô nhiều hoạt động chăm lo Tết cho phụ nữ và trẻ em nhân dịp Tết Bình Ngọ 2026

Phụ nữ Thủ đô nhiều hoạt động chăm lo Tết cho phụ nữ và trẻ em nhân dịp Tết Bình Ngọ 2026

(PNTĐ) - Phát huy tinh thần tương thân tương ái, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bàn giao các công trình thi đua, trao tặng những phần quà, mái ấm tình thương giúp đỡ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiết thực chào Xuân mới Bính Ngọ 2026, chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng 3/2/1930-3/2/2026.
Triển khai nhiều nội dung trọng tâm trong tháng 2/2026

Triển khai nhiều nội dung trọng tâm trong tháng 2/2026

(PNTĐ) - Sáng ngày 2/2/2026, Ban Công tác phụ nữ và báo Phụ nữ Thủ đô, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ chào cờ; đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và sinh hoạt tháng 2/2026 với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tại 2 đơn vị.