Tin tưởng Đại hội thành công mở ra thời kỳ mới

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang đến (25/1 đến 2/2), trên khắp các nẻo đường của Thủ đô Hà Nội đã rợp cờ hoa, không khí rộn ràng, tinh thần nhân dân, cán bộ, đảng viên phấn khởi chào đón sự kiện trọng đại của đất nước trong niềm tin và kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp.

Bà Khổng Thúy Nga, Đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây ĐằngBà Khổng Thúy Nga, Đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây Đằng.

Đảng viên 55 tuổi đảng, bà Khổng Thúy Nga, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì:

Tôi cũng như người dân Thủ đô vẫn luôn dõi theo các hoạt động của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự kiện có ý nghĩa trọng đại của đất nước là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Nhìn cờ hoa rực rỡ, không khí vui tươi tràn ngập đường phố và làng quê, chúng tôi rất vui và tự hào về đất nước yên bình, có thành công lớn trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trong khi các nước lớn trên thế giới vẫn còn phải đối diện với dịch bệnh bùng phát lớn, chúng ta được an toàn, điều này càng khiến người dân tin yêu Đảng, chính quyền.

Tôi tin, với quyết tâm xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc với sức mạnh thời đại, Đại hội sẽ có những bước tiến mạnh mẽ. Đại hội sẽ chọn ra những người có tài, có đức, có tâm, có tầm xứng đáng gánh trọng trách đưa đất nước đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nhân dân và đảng viên kỳ vọng và đặt niềm tin vào Đại hội có định hướng, quyết sách đúng đắn, sáng tạo, tạo đột phá và hiệu quả.

Tôi mong muốn thời gian tới sẽ có những cơ chế chính sách phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương miền núi nói chung và Ba Vì nói riêng, để đời sống của người dân, nhất là người dân tộc ngày càng được nâng cao.

Công chức văn hoá - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm Lê Minh Đức:

Anh Lê Minh Đức, công chức văn hóa - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn KiếmAnh Lê Minh Đức, công chức văn hóa - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm.

Tôi có một niềm tin sắt son Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ thành công rực rỡ. Đại hội sẽ chọn ra những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có tầm nhìn chiến lược, có trí tuệ, tư duy đổi mới, sáng tạo; đủ uy tín, năng lực lãnh đạo đất nước trong giai đoạn phát triển mới. Thành công của Đại hội lần thứ XIII sẽ tạo ra thế và lực mới đưa đất nước vào một thời kỳ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tôi nhận thấy việc phát triển kinh tế phải đi đôi với đảm bảo công bằng và an sinh xã hội; phát triển nhanh và bền vững; bảo vệ môi trường và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu. Đại hội sẽ bàn bạc và quyết định nhiều chủ trương về phát triển nguồn nhân lực trẻ có chất lượng, đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực sự có phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn để phục vụ Nhân dân tốt hơn.

VÂN NGA (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Đảng ủy các cơ quan Đảng phường Tây Hồ: Vững nền tảng, hướng tới bứt phá năm 2026

Đảng ủy các cơ quan Đảng phường Tây Hồ: Vững nền tảng, hướng tới bứt phá năm 2026

(PNTĐ) - Đảng ủy các cơ quan Đảng phường Tây Hồ vừa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Đồng chí Lê Quốc Thịnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng chủ trì và trực tiếp chỉ đạo hội nghị.
Tây Hồ: Sinh hoạt chính trị qua “Mưa đỏ”, lan tỏa giá trị truyền thống

Tây Hồ: Sinh hoạt chính trị qua “Mưa đỏ”, lan tỏa giá trị truyền thống

(PNTĐ) - Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Đảng ủy phường Tây Hồ đã phối hợp với Viettel Hà Nội và Viettel Tây Hồ tổ chức sinh hoạt chính trị quý IV/2025 theo hình thức xem phim “Mưa đỏ”. Đây là cách làm mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay.
Phát huy vai trò cầu nối đối ngoại trong thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Nhật Bản

Phát huy vai trò cầu nối đối ngoại trong thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Nhật Bản

(PNTĐ) - Sáng 22/12, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Nhật Bản, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội do đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.
Hội LHPN xã Dân Hoà trao kinh phí “Mẹ đỡ đầu” năm 2026 cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội LHPN xã Dân Hoà trao kinh phí “Mẹ đỡ đầu” năm 2026 cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(PNTĐ) - Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, với tinh thần yêu thương – sẻ chia – trách nhiệm, Hội LHPN xã Dân Hoà đã tổ chức trao kinh phí đỡ đầu năm 2026 cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.