Tin tưởng Đại hội thành công mở ra thời kỳ mới

(PNTĐ) - Ngày diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang đến (25/1 đến 2/2), trên khắp các nẻo đường của Thủ đô Hà Nội đã rợp cờ hoa, không khí rộn ràng, tinh thần nhân dân, cán bộ, đảng viên phấn khởi chào đón sự kiện trọng đại của đất nước trong niềm tin và kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp.

Bà Khổng Thúy Nga, Đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây ĐằngBà Khổng Thúy Nga, Đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây Đằng.

Đảng viên 55 tuổi đảng, bà Khổng Thúy Nga, Chi bộ thôn Hưng Đạo, Đảng bộ thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì:

Tôi cũng như người dân Thủ đô vẫn luôn dõi theo các hoạt động của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự kiện có ý nghĩa trọng đại của đất nước là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Nhìn cờ hoa rực rỡ, không khí vui tươi tràn ngập đường phố và làng quê, chúng tôi rất vui và tự hào về đất nước yên bình, có thành công lớn trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trong khi các nước lớn trên thế giới vẫn còn phải đối diện với dịch bệnh bùng phát lớn, chúng ta được an toàn, điều này càng khiến người dân tin yêu Đảng, chính quyền.

Tôi tin, với quyết tâm xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc với sức mạnh thời đại, Đại hội sẽ có những bước tiến mạnh mẽ. Đại hội sẽ chọn ra những người có tài, có đức, có tâm, có tầm xứng đáng gánh trọng trách đưa đất nước đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nhân dân và đảng viên kỳ vọng và đặt niềm tin vào Đại hội có định hướng, quyết sách đúng đắn, sáng tạo, tạo đột phá và hiệu quả.

Tôi mong muốn thời gian tới sẽ có những cơ chế chính sách phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương miền núi nói chung và Ba Vì nói riêng, để đời sống của người dân, nhất là người dân tộc ngày càng được nâng cao.

Công chức văn hoá - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm Lê Minh Đức:

Anh Lê Minh Đức, công chức văn hóa - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn KiếmAnh Lê Minh Đức, công chức văn hóa - xã hội phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm.

Tôi có một niềm tin sắt son Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ thành công rực rỡ. Đại hội sẽ chọn ra những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có tầm nhìn chiến lược, có trí tuệ, tư duy đổi mới, sáng tạo; đủ uy tín, năng lực lãnh đạo đất nước trong giai đoạn phát triển mới. Thành công của Đại hội lần thứ XIII sẽ tạo ra thế và lực mới đưa đất nước vào một thời kỳ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tôi nhận thấy việc phát triển kinh tế phải đi đôi với đảm bảo công bằng và an sinh xã hội; phát triển nhanh và bền vững; bảo vệ môi trường và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu. Đại hội sẽ bàn bạc và quyết định nhiều chủ trương về phát triển nguồn nhân lực trẻ có chất lượng, đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực sự có phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn để phục vụ Nhân dân tốt hơn.

VÂN NGA (ghi)

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tin tưởng Đại hội thành công mở ra thời kỳ mới tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô