Ngày đầu diễn ra Đại hội Đảng: Giao thông an toàn, thuận lợi

Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày đầu diễn ra Đại hội Đảng XIII, công tác dẫn đoàn đại biểu đảm bảo an toàn, thuận lợi, không có sự cố.

Lực lượng cán bộ chiến sỹ CSGT dẫn đoànLực lượng cán bộ chiến sỹ CSGT dẫn đoàn đại biểu 

Chiều 25/1, Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT), Bộ Công an cho biết, công tác dẫn đoàn, đảm bảo an toàn giao thông (ATGT).

Theo đó, báo cáo nhanh về công tác đón dẫn đoàn trong ngày đầu tiên diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đảm bảo an toàn, thuận lợi, không có sự cố.

Trước đó, vào buổi sáng ngày 25/1, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp xuống đường dưới mưa rét để động viên, khích lệ tinh thần các điểm, chốt CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bảo đảm trật tự ATGT tại Đại hội Đảng XIII.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung cũng đặt ra yêu cầu đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT cần có quyết tâm chính trị cao nhất để đảm bảo ATGT tuyệt đối, kiên quyết không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào dù là nhỏ nhất trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng.

"Mỗi cán bộ, chiến sỹ CSGT cần thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn đại biểu trong khi di chuyển từ nơi nghỉ tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các hoạt động khác của Đại hội", Cục trưởng Cục CSGT nhấn mạnh.

Đối với bộ phận thường trực bảo đảm an ninh, ATGT, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung yêu cầu tiếp tục chủ động trước mọi tình huống, đảm bảo an toàn tuyến dẫn an toàn, quản lý chặt chẽ cán bộ, chiến sỹ, duy trì nghiêm chế độ trực ban, thường trực chiến đấu tại các đơn vị. Mục tiêu lớn nhất là phải đảm bảo giao thông được thông suốt, phải chủ động, linh hoạt khi xử lý các tình huống...

Cũng trong sáng 25/1, Thiếu tướng Trần Quốc Trung đã trực tiếp tới các chốt trên tuyến dẫn có đoàn xe ưu tiên di chuyển để nắm bắt tình hình, đôn đốc lực lượng CSGT triển khai các phương án phân luồng, điều tiết giao thông, thực hiện cấm và hạn chế phương tiện mỗi khi có đoàn xe đi qua.

Trước đó, đêm 24/1, Cục CSGT đã bố trí các tổ công tác kiểm tra lần cuối các tuyến vành đai, cửa ngõ dẫn vào Thủ đô để đảm bảo thực hiện nghiêm các phương án phân luồng đối với các loại phương tiện xe tải từ 10 tấn, xe khách từ 24 chỗ trở lên.

 VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Xã Đoài Phương trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đảng viên tiêu biểu

Xã Đoài Phương trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đảng viên tiêu biểu

(PNTĐ) - Chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và mừng xuân Bính Ngọ 2026, sáng 30/1, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2026 cho các đảng viên tiêu biểu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng.
Hội LHPN xã Dân Hoà tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội LHPN xã Dân Hoà tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng ngày 29/01/2026, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Thanh Oai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Dân Hoà tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Phường Cửa Nam: Ấm áp chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng”

Phường Cửa Nam: Ấm áp chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng”

(PNTĐ) - Chiều 29/1/2026, tại Phố sách Hà Nội, Công đoàn phường Cửa Nam, Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” và “Gian hàng Tết Công đoàn - Xuân 2026” mang Tết ấm áp đến sớm với đoàn viên, hội viên, người lao động trên địa bàn phường.  Đây là hoạt động thiết thực trong đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng - Mừng Xuân”, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.