Đặc biệt ấn tượng với lòng khát khao, cống hiến, ý chí của tất cả đồng bào dân tộc

Chia sẻ

(PNTĐ) – Bên hành lang Đại hội XIII, đã trả lời phóng viên báo Phụ nữ Thủ đô, đại biểu Phạm Thị Thanh Mai, Thành ủy viên, Bí thư Thị ủy Thị xã Sơn Tây nhấn mạnh: “Với những nội dung trong văn kiện đã nêu, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với lòng khát khao, cống hiến, ý chí của tất cả đồng bào dân tộc Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc”.

 Đại biểu Nguyễn Thị Thanh Mai, Bí thư Thị ủy thị xã Sơn Tây tin tưởng vào thành công của Đại hội XIIIĐại biểu Phạm Thị Thanh Mai, Bí thư Thị ủy Thị xã Sơn Tây tin tưởng vào thành công của Đại hội XIII.

Với trách nhiệm của một đảng viên, chúng tôi rất vinh dự, tự hào mang đến Đại hội XIII trách nhiệm rất lớn lao của đảng bộ Thị xã Sơn Tây. Nội dung văn kiện đã được chuẩn bị rất công phu trong cả quá trình xây dựng và đóng góp ý kiến.

Với bài phát biểu rất chất lượng hàm chứa chất xám cao của trí tuệ của Đại hội Đảng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trình bày, chúng tôi rất ấn tượng, tự hào về thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua và 35 năm đổi mới. Với những nội dung trong văn kiện đã được nêu, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với lòng khát khao, cống hiến, ý chí của tất cả đồng bào dân tộc Việt Nam trên mọi miền tổ quốc.

Đặc biệt là vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, trách nhiệm của người đứng đầu cũng đã được nhấn mạnh trong văn kiện. Đây là điểm mới của văn kiện lần này. Trong đó, cũng đã nhấn mạnh các nhiệm vụ tầm nhìn dài hạn, chiến lược đến năm 2025-2035 và đến năm 2045, những dấu mốc của lịch sử, của đất nước chúng ta. Chúng tôi cũng đánh giá được trong nhiệm kỳ gần đây, tinh thần đổi mới của văn kiện ngày càng thể hiện rất rõ nét. Nhân dân phấn khởi tin tưởng tuyệt đối vào Đại hội.

Lần này, trong văn kiện ghi rất rõ, ngoài dân biết, dân làm, dân bàn, dân kiểm tra, hai nội hàm trọng tâm là dân giám sát, dân thụ hưởng, nhân dân đã được đưa vào vị trí trung tâm của văn kiện và tất cả nhiệm vụ, giải pháp để hướng tới phụng sự nhân dân.

Chúng tôi cũng rất ấn tượng với 5 bài học kinh nghiệm đã được chỉ ra trong văn kiện và bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước không chỉ đơn giản tổng kết lại nhiệm kỳ và đánh giá 35 năm cũng như đề ra phương hướng, giải pháp của cả nhiệm kỳ tới và nhiệm kỳ tiếp theo. Đây là một lời hiệu triệu, tính lan tỏa rất cao mà trách nhiệm của mỗi đảng viên đều phải coi đó là kim chỉ nam để sắp tới cụ thể hóa nghị quyết đi vào cuộc sống.

VÂN NGA (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Những thanh niên ưu tú Thủ đô tình nguyện lên đường nhập ngũ

Những thanh niên ưu tú Thủ đô tình nguyện lên đường nhập ngũ

(PNTĐ) - Trong đợt tuyển quân năm 2026, Hà Nội có nhiều tân binh ưu tú. Có những tân binh được vinh dự kết nạp Đảng ngay trước ngày lên đường nhập ngũ; có những bạn vừa tốt nghiệp đại học, đang có công việc ổn định, nhưng họ lại lựa chọn những năm tháng thanh xuân trong quân ngũ trở thành niềm tự hào rực rỡ nhất, góp phần đưa dân tộc ta tự tin "vươn mình" trong kỷ nguyên mới.
Khi Văn hóa và Công nghệ hợp lực làm nên chất riêng cho Hà Nội  ​

Khi Văn hóa và Công nghệ hợp lực làm nên chất riêng cho Hà Nội ​

(PNTĐ) - Công ty CP Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hà Nội được kỳ vọng là "bộ não" điều phối, không chỉ hỗ trợ startup mà còn kết nối văn hóa với công nghệ để giải quyết bài toán đô thị. Sự kiện ra mắt của Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hà Nội được kỳ vọng sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng, như một "cầu nối" bí quyết để hợp lực văn hóa - công nghệ, mở ra kỷ nguyên chuyển đổi số đầy hứa hẹn cho thành phố.