Công an điều tra vụ cháu bé 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại

Công an quận Hà Đông đang khẩn trương điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ và "người tình" của mẹ bạo hành dã man, gây nhiều thương tích xảy ra tại địa bàn.

Ngày 19/2, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho biết, đang điều tra làm rõ đơn trình báo việc bé gái T.T.B. (12 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị người tình của mẹ xâm hại tình dục và bị mẹ bạo hành.

Cháu B bị đánh với đầy vết thương trên cơ thểCháu B bị đánh với đầy vết thương trên cơ thể.

"Chúng tôi đang tích cực điều tra vụ việc. Ai vi phạm sẽ bị xử lý, tuyệt đối không bao che. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ bảo vệ quyền lợi của nạn nhân nhỏ tuổi", lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết.

Theo bác ruột cháu bé, cháu B kể bị người tình của mẹ xâm hại khoảng tháng 12/2020. Khi mẹ cháu bé biết lại bực tức đánh đập, bạo hành cháu. Ông Tuấn đã cung cấp hình ảnh cho thấy bé gái 12 tuổi bị hàng chục vết đòn roi trên cơ thể.

Còn anh Tú (bố của B.) cho biết, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi Công an phường Hà Cầu và Công an quận Hà Đông. 

Ngoài ra, bố cháu bé đang hoàn thiện các thủ tục để đưa B. vào trại trẻ mồ côi do không có điều kiện chăm sóc. Hiện B. đang được ở tạm nhà bà trẻ, sức khỏe cháu đã ổn, tinh thần bình thường.

AN TÚ

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Công an điều tra vụ cháu bé 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô