Bệnh viện Hữu Nghị: 172 đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình "Blouse trắng - Trái tim hồng"

Ngày 23/2/2021, Bệnh viện Hữu Nghị phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Blouse trắng - Trái tim hồng" với sự tham gia của hơn 200 các cán bộ y tế bệnh viện. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên.

Đây cũng là hoạt động Bệnh viện tổ chức hưởng ứng 66 năm ngày thầy thuốc VN (27/02/1955- 27/02/2021).

Tại chương trình, lãnh đạo các khoa/ phòng là những người đầu tiên tham gia hiến máu, theo đó là các cán bộ nhân viên bệnh viện đặc biệt là cán bộ trẻ, đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu.

Kết quả, ngày hội hiến máu tình nguyện "Blouse trắng - Trái tim hồng" đã diễn ra thành công tốt đẹp, với 172 đơn vị máu được tiếp nhận.

Thông qua hoạt động này, bệnh viện Hữu Nghị hy vọng cuộc vận động hiến máu tình nguyện sẽ trở thành phong trào trong toàn xã hội và là “trách nhiệm của mỗi người”, y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện sẽ cống hiến hết mình hoàn thành sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc.

Một số hình ảnh được ghi lại tại ngày hội hiến máu:

YÊN HƯNG

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bệnh viện Hữu Nghị: 172 đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình "Blouse trắng - Trái tim hồng" tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô