Mâu thuẫn gia đình, chồng đâm vợ tử vong

Chia sẻ

Trưa ngày 16/02/2021, Công an TX Sơn Tây (Hà Nội) nhận được tin báo về việc trên địa bàn xảy ra vụ mâu thuẫn gia đình khiến người chồng dùng hung khí đâm sát thương vợ nên đã khẩn trương chỉ đạo các đơn vị chức năng đến hiện trường.

Vũ Thanh Hùng tại cơ quan Công an.Vũ Thanh Hùng tại cơ quan Công an.

Trưa ngày 16/02/2021, Công an TX Sơn Tây (Hà Nội) nhận được tin báo về việc trên địa bàn xảy ra vụ mâu thuẫn gia đình khiến người chồng dùng hung khí đâm sát thương vợ nên đã khẩn trương chỉ đạo các đơn vị chức năng đến hiện trường, đồng thời tổ chức cấp cứu chị N.T.T.T (SN 1988, trú tại phường Quang Trung, TX Sơn Tây) và bắt giữ đối tượng Vũ Thanh Hùng (SN 1984, chồng chị T). Do vết thương quá nặng, chị T đã tử vong.

Vụ án mạng đau lòng xảy ra trên địa bàn TX Sơn Tây (Hà Nội) gây rúng động dư luận. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Hội LHPN TX Sơn Tây cùng Hội LHPN phường Quang Trung và các ban ngành, đoàn thể của Thị xã đã đến thăm viếng, chia buồn cùng gia đình nạn nhân, đồng thời có những biện pháp cụ thể để có thể hỗ trợ, chăm sóc các con nhỏ của nạn nhân trong thời gian tới.

Theo tài liệu điều tra, chị T đã ly hôn chồng và có một con riêng sinh năm 2015. Sau khi ly hôn, chị T tiếp tục kết hôn với Hùng và có hai con chung sinh năm 2018 và 2020. Sáng ngày 16/02/2021, Hùng đang nấu cơm thì nghe tiếng con khóc nên chạy lên hỏi. Chị T nói do các cháu chơi với nhau. Tuy nhiên, Hùng không tin lời khiến vợ chồng mâu thuẫn. Hùng bỏ xuống bếp tiếp tục nấu ăn. Sau bữa cơm trưa, Hùng vẫn bức xúc về việc con khóc hồi sáng nên đã cầm dao chém vợ khiến vợ tử vong.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Thanh Hùng về hành vi “Giết người” theo Điều 123 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Tại thời điểm phạm tội, Hùng không sử dụng ma tuý hay chất kích thích khác. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TX Sơn Tây đang tiếp tục củng cố tài liệu chứng cứ để xử lý nghiêm hành vi phạm tội của Vũ Thanh Hùng trước pháp luật.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Hội LHPN phường Quang Trung đã đến thăm viếng, chia buồn và có sự hỗ trợ kịp thời đối với gia đình chị T. Bà Khuất Thị La, Chủ tịch Hội LHPN phường Quang Trung (TX Sơn Tây) cho biết, gia đình chị T rất khó khăn, bố mẹ đẻ thường xuyên đau yếu, bố mẹ chồng lại đang ở xa. “Mẹ mất, bố vào tù, ba đứa trẻ bơ vơ. Hiện chúng tôi đang chờ thẩm tra xác minh chính xác về việc bên nội hay bên ngoại nhận nuôi hai con để có biện pháp hỗ trợ cụ thể cho ba con của chị T” – bà La cho biết.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Đạo Hiếu là nền tảng mọi giá trị gia đình

Đạo Hiếu là nền tảng mọi giá trị gia đình

(PNTĐ) - Chữ Hiếu vốn là một giá trị văn hóa rất quan trọng của người Việt, thể hiện sự tôn kính, vâng lời và báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, tổ tiên. Hiếu cũng là một trong những đức tính được coi là nền tảng của các giá trị gia đình, xã hội.
Hãy hiếu thuận khi còn có mẹ!

Hãy hiếu thuận khi còn có mẹ!

(PNTĐ) - Trong guồng quay tất bật của cuộc sống, đôi khi ta quên mất rằng hạnh phúc giản dị nhất chính là còn được gọi hai tiếng “Mẹ ơi!”. Vu Lan về, câu nhắc nhở “yêu thương nhất là khi còn mẹ” càng trở nên tha thiết, để mỗi người con trân trọng hơn từng phút giây còn được sống trong vòng tay, nụ cười và sự chở che vô giá ấy.
Con dâu ở cữ... bệnh viện

Con dâu ở cữ... bệnh viện

(PNTĐ) - Cả tháng nay, bà chuẩn bị mọi thứ để ra thành phố chăm con dâu sinh con. Là đứa cháu đầu tiên của gia đình, bà muốn tận tay được chăm sóc cháu lẫn con dâu thật tốt trong tháng ở cữ. Ấy vậy mà, ngày con dâu sinh, con trai bà bảo thay vì về nhà ở cữ để bà nội, bà ngoại chăm sóc thì vợ nó sẽ ở cữ trong bệnh viện.
Dạy con... sống văn minh

Dạy con... sống văn minh

(PNTĐ) - Trong cuộc đời, có rất nhiều điều mà con người cần phải học. Với con trai, tôi ưu tiên dạy con... lối sống văn minh. Nghe thì khó hiểu vậy thôi chứ nếp sống văn minh chính là không xả rác bừa bãi, tôn trọng môi trường sống của mọi người.
Mua một chữ tình!

Mua một chữ tình!

(PNTĐ) - Thi thoảng cứ sau đôi ba tuần, bác họ - tức là chị gái của mẹ chồng tôi, lại cùng con gái đến nhà mẹ chồng tôi ở. Mỗi lần ở như thế kéo dài cả tuần, bác tôi vẫn gọi vui là đi an dưỡng.