Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, chúc mừng y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 25/2, lãnh đạo báo Phụ nữ Thủ đô đã tới thăm, chúc mừng các y bác sĩ, cán bộ Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang (thứ 2 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng y bác sĩ Sở Y tế Hà Nội nhân ngày 27/2.Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang (thứ 3 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng y bác sĩ Sở Y tế Hà Nội nhân ngày 27/2. (Ảnh: T.H)

Tới thăm và chúc mừng Sở Y tế Hà Nội, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang gửi lời chúc mừng, tri ân những đóng góp không mệt mỏi của cán bộ Sở Y tế Hà Nội nói riêng và các y bác sĩ ngành y Hà Nội nói chung trong những năm qua, đặc biệt năm 2020 đầy biến động với sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", các y bác sĩ đã không quản ngày đêm "đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà" để tuyên truyền, truy vết, khoanh vùng dập dịch. Không chỉ là chiến sĩ tuyến đầu của Hà Nội, các y, bác sĩ còn tham gia chi viện cho nhiều "chiến trường" được xem là ổ dịch trọng điểm như: Đà Nẵng, Hải Dương. Nhờ đó, tình hình dịch bệnh tại Hà Nọi nói riêng và cả nước nói chung từng bước được kiểm soát tốt, sức khỏe nhân dân được chăm lo. Nhiều tấm gương thầm lặng của các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch đã trở thành những tấm gương sáng, được nhân dân và cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao.

Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, tặng hoa chúc mừng y bác sĩ CDC Hà Nội.Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, tặng hoa chúc mừng y bác sĩ CDC Hà Nội. (Ảnh: T.H)

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Tổng biên tập Lê Quỳnh Trang cũng gửi tới tập thể y, bác sĩ lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành, và mong các y, bác sĩ luôn tâm huyết, gắn bó với sự nghiệp khám, chữa bệnh; tiếp tục có nhiều thành tựu vượt bậc trong công tác chăm lo sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong công tác đào tạo, khám chữa bệnh cứu người và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của Báo Phụ nữ Thủ đô nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam tới đội ngũ y, bác sĩ, trong đó có hơn 500 cán bộ, nhân viên CDC Hà Nội, TS.BS Nguyễn Thị Kiều Anh - Phó Giám đốc CDC Hà Nội chia sẻ: Sự thành công của công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân, đặc biệt là thành công bước đầu trong việc từng bước kiểm soát tốt sự bùng phát, lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng có sự đóng góp của nhiều lực lượng, đơn vị, ban ngành, trong đó, báo chí cũng có vai trò rất quan trọng. Tới đây, dịch bệnh còn nhiều phức tạp, khó khăn, gian khổ còn nhiều, nhưng đội ngũ y bác sĩ của CDC Hà Nội xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để đem lại sức khỏe, sự bình an cho người dân.

Phó Tổng biên tập báo Phụ nữ Thủ đô Lê Thị Hồng Minh (thứ 3 trái sang) tặng hoa chúc mừng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.Phó Tổng biên tập báo Phụ nữ Thủ đô Lê Thị Hồng Minh (thứ 3 trái sang) tặng hoa chúc mừng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. (Ảnh: Q.A)

Cũng trong ngày 25/2, bà Lê Thị Hồng Minh - Phó Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô đã đến chúc mừng và tặng hoa tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - cơ sở khám chữa bệnh về sản khoa đầu ngành của ngành y tế Thủ đô.

Gửi lời cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của báo Phụ nữ Thủ đô, Sở Y tế Hà Nội và đại diện lãnh đạo các bệnh viện cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Báo Phụ nữ Thủ đô trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

THẢO HƯƠNG - QUỲNH ANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, chúc mừng y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô