Học sinh Hà Nội chính thức đi học trở lại từ 02/3/2021

Thực hiện Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của UBND Thành phố về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT mới đây đã ra thông báo đến phòng GD- ĐT các quận, huyện, thị xã; các đơn vị trực thuộc; các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố.

 

Học sinh Hà Nội chính thức đi học trở lại từ ngày 2/3/2021Học sinh Hà Nội chính thức đi học trở lại từ ngày 2/3/2021

Theo đó, cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng; cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài; các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn trở lại học tập theo kế hoạch từ ngày 02/3/2021 (thứ ba).

Công tác chuẩn bị trước và trong khi học sinh trở lại trường học tập các đơn vị thực hiện theo nội dung Công văn số 557/SGDĐT-CTTT ngày 26/02/2021 của Sở GD- DT về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và Thành phố.

HOÀNG LAN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Học sinh Hà Nội chính thức đi học trở lại từ 02/3/2021 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô