“Yêu râu xanh” xâm hại bé gái 5 tuổi khi được nhờ trông hộ

Sáng 2/3/2021, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Vũ Đào (SN 1964, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại là cháu T (đã được đổi tên). Khi bị Đào xâm hại, cháu T mới gần 5 tuổi.

Phiên toà được xử kín theo yêu cầu của gia đình bị hại để đảm bảo sức khoẻ và tâm lý cho cháu bé.

Theo cáo trạng, cháu T là cháu ngoại của bà N (đã được đổi tên), sống tại thị xã Sơn Tây. Đầu tháng 8/2020, cháu T được bà N đón về sống cùng.

Bị cáo tại ToàBị cáo tại Toà.

Chiều 8/10/2020, bà N chở quần áo đi Ba Vì bán cùng chị em gái mình. Trước khi đi, bà N đã gửi cháu T sang nhà Vũ Đào nhờ trông giúp. Bà N không ngờ quá trình trông cháu T, Đào đã có hành vi xâm hại cháu bé.

Khi bà N mang gửi cháu T, Đào đang cởi trần, nằm trên ghế gấp ngoài phòng khách xem tivi. Cháu T ngồi vào ghế rồi nằm cạnh phía bên tay trái Đào. Đào bật kênh Youtobe cho cháu T xem. Lúc này, Đào thấy cháu T còn nhỏ, ngây thơ nên đã nảy sinh dục vọng. “Yêu râu xanh” dùng tay “xâm hại” bé gái 4 tuổi.

Cháu T khóc vì đau, Đào dừng tay và dặn nạn nhân không được nói lại sự việc với bà ngoại. Sau đó, Đào để cháu T tiếp tục xem tivi còn bản thân ra ngoài bán hàng.

Tối cùng ngày, bà N đi chợ về đã sang đón cháu T. Khoảng 20 giờ cùng ngày, bà N tắm rửa cho cháu ngoại. Quá trình tắm, cháu T khóc kêu đau. Thấy vậy, bà N đã kiểm tra cơ thể bé gái, phát hiện vùng nhạy cảm của cháu ngoại bị sưng tấy.

Bà N gặng hỏi thì tá hỏa khi biết người có hành vi xâm hại cháu T là Vũ Đào. Bà N đã đưa cháu T đến bệnh viện khám, sau đó đến công an trình báo sự việc. Căn cứ trình báo của bà N, ngày 10/10/2020, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sơn Tây đã tiến hành giữ khẩn cấp đối với Vũ Đào về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Vũ Đào đã khai nhận các hành vi đã thực hiện với cháu T.

Tại toà, bị cáo thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. Xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo 12 năm tù.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết “Yêu râu xanh” xâm hại bé gái 5 tuổi khi được nhờ trông hộ tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô