Hội LHPN Hà Nội tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19

Chia sẻ

Ngày 2/3/2021, Hội LHPN Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ từ các cấp Hội LHPN quận Đống Đa 300 bộ quần áo phòng chống dịch để hỗ trợ những đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid -19.

Hội LHPN Hà Nội tiếp nhận sự ủng hộ của Hội LHPN quận Đống ĐaĐồng chí Lê Kim Anh - Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội ( áo dài xanh) và đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội  (áo dài tím) tiếp nhận sự ủng hộ của Hội LHPN quận Đống Đa với số bộ bảo hộ y tế này, Hội PN Hà Nội sẽ phân bổ và chuyển đến những đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid -19. 

Trước diễn biến của dịch bệnh phức tạp, Hội LHPN Hà Nội đã kêu gọi các cấp Hội trên địa bàn Thành phố tiếp tục triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động các nguồn lực thiết thực; khởi động các tổ nhóm phụ nữ, các nhóm thiện nguyện tại các cơ sở Hội may khẩu trang, tấm chắn giọt bắn và bộ quần áo bảo hộ... để hỗ trợ, ủng hộ các địa phương chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh như Hải Dương, Ninh Bình...

Tính đến này, các cấp Hội LHPN quận Ba Đình đã ủng hộ 52,5 tấn rau, 41.000 khẩu trang cho tỉnh Hải Dương .

Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa chung tay ủng hộ 200 bộHội LHPN phường Ô Chợ Dừa chung tay ủng hộ 200 bộ bảo hộ y tế.

Trước đó, Hội LHPN Hà Nội đã gửi thư thăm hỏi, động viên và trích từ Quỹ Từ thiện - Hậu phương quân đội 100 triệu đồng cho Hội LHPN tỉnh Hải Dương hỗ trợ mua nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ chịu ảnh hưởng nặng của dịch bệnh.  Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, CLB Nữ doanh nhân Thủ đô, Báo Phụ nữ Thủ đô tặng hơn 2.000 bộ quần áo bảo hộ, 15.000 khẩu trang, 2,5 tấn quà, nguyên liệu gói 500 chiếc bánh chưng... với tổng trị giá trên 100 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại Bệnh viện Nhi trung ương, BCĐ phòng, chống dịch huyện Đông Anh, đội ngũ Y, bác sỹ, người đang cách ly phòng dịch tại thành phố Chí Linh và Kinh Môn, nhân dân tỉnh Hải Dương và học sinh, giáo viên bị cách ly tại Hà Nội.

Các cấp Hội PN còn tham gia ủng hộ hỗ trợ nông sản cho  bà con nông dân tỉnh Hải DươngCác cấp Hội PN còn tham gia ủng hộ hỗ trợ nông sản cho bà con nông dân tỉnh Hải Dương

 THANH THANH

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(PNTĐ) - Chiều 23/2, tại Hà Nội, ngay trong ngày làm việc chính thức đầu tiên sau Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gặp mặt, động viên các nhà văn hóa, trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên, vận động viên, huấn luyện viên, đại diện các doanh nghiệp văn hoá, du lịch, doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng đã nêu bật 5 điểm sáng và giao 9 nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai quyết liệt cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương

Xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương

(PNTĐ) - Chiều ngày 23/02/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ, xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", đồng thời là dịp kết nối nghĩa tình, sẻ chia khát vọng và chung tay xây dựng quê hương Dân Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển bền vững.
Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm

Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm

(PNTĐ) - Chủ nhật, ngày 15 tháng 3 năm 2026, cùng với cử tri cả nước, cử tri Hà Nội sẽ hân hoan tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Cuộc bầu cử là dịp quan trọng để tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân. Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2026.