Hội LHPN Việt Nam: Khởi động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ”

Chia sẻ

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội LHPN Việt Nam phát động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ” dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến vào sáng 6/3, tại các điểm cầu Hà Nội, Thừa Thiên Huế, TP Hồ Chí Minh và được phát trực tuyến trên trang fanpage facebook của Hội và một số nền tảng khác.

 

Các hoạt động đáng chú ý tại Chương trình như: Tọa đàm trực tuyến “Thúc đẩy bình đẳng giới trong bối cảnh đại dịch”; Những khó khăn, thách thức phụ nữ phải đương đầu trong thời kỳ Covid-19 và những sáng kiến của phụ nữ để vượt qua thời điểm bệnh dịch khó khănCác hoạt động đáng chú ý tại Chương trình như: Tọa đàm trực tuyến “Thúc đẩy bình đẳng giới trong bối cảnh đại dịch”; Những khó khăn, thách thức phụ nữ phải đương đầu trong thời kỳ Covid-19 và những sáng kiến của phụ nữ để vượt qua thời điểm bệnh dịch khó khăn...

Chiến dịch "Vì nụ cười phụ nữ" do Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng (LIGHT) và Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) được tổ chức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình hưởng ứng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021"Hành trình Phụ nữ trong lãnh đạo: Xây dựng tương lai bình đẳng mới trong thế giới COVID19", tôn vinh những nỗ lực kiên cường của phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách; đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid -19, để đóng góp vào sự phát triển và phồn vinh của đất nước. Chiến dịch "Vì nụ cười phụ nữ" cũng động viên, hỗ trợ phụ nữ tự tin vượt qua các hạn chế về năng lực tiếp cận công nghệ để tiếp cận kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần để có một cuộc sống hạnh phúc, mang lại niềm vui cho mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội.

Sự kiện “Vì nụ cười Phụ nữ”, dự kiến có khoảng 150 đại biểu đại diện lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, Hội LHPN Việt Nam, tổ chức quốc tế, các nhân vật truyền cảm hứng  tham dự chương trình tại điểm cầu Hà Nội. Với sự đồng hành của các đại sứ là những nhà khoa học, nghệ sĩ, các nhà hoạt động xã hội có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ, chương trình mong muốn sẽ khích lệ khát vọng vươn lên, ý chí vượt khó, tinh thần ham học hỏi và khả năng sáng tạo của phụ nữ gắn kết hội viên phụ nữ, nâng cao vị thế và hiệu quả công việc của các cấp Hội Phụ nữ.

THANH THANH

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Nghị định 46/2026/NĐ-CP về an toàn thực phẩm

Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Nghị định 46/2026/NĐ-CP về an toàn thực phẩm

(PNTĐ) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 08/CĐ-TTg ngày 3/2/2026 về việc tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức triển khai thực hiện Nghị định số 46/2026/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật an toàn thực phẩm.
 Xã Thuận An niêm yết danh sách cử tri theo đúng quy định và tiến độ đề ra

Xã Thuận An niêm yết danh sách cử tri theo đúng quy định và tiến độ đề ra

(PNTĐ) - Chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, ngày 02/02/2026,  Ủy ban nhân dân xã Thuận An, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai một số nội dung về công tác bầu cử, trọng tâm là việc niêm yết danh sách cử tri theo đúng quy định và tiến độ đề ra.
Bạch Mai tập trung làm tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp

Bạch Mai tập trung làm tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp

(PNTĐ) - Ủy ban Bầu cử phường Bạch Mai đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp; niêm yết danh sách cử tri Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Bạch Mai và tại điểm niêm yết của 39 Tổ bầu cử.