Hội LHPN Việt Nam: Khởi động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ”

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội LHPN Việt Nam phát động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ” dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến vào sáng 6/3, tại các điểm cầu Hà Nội, Thừa Thiên Huế, TP Hồ Chí Minh và được phát trực tuyến trên trang fanpage facebook của Hội và một số nền tảng khác.

 

Các hoạt động đáng chú ý tại Chương trình như: Tọa đàm trực tuyến “Thúc đẩy bình đẳng giới trong bối cảnh đại dịch”; Những khó khăn, thách thức phụ nữ phải đương đầu trong thời kỳ Covid-19 và những sáng kiến của phụ nữ để vượt qua thời điểm bệnh dịch khó khănCác hoạt động đáng chú ý tại Chương trình như: Tọa đàm trực tuyến “Thúc đẩy bình đẳng giới trong bối cảnh đại dịch”; Những khó khăn, thách thức phụ nữ phải đương đầu trong thời kỳ Covid-19 và những sáng kiến của phụ nữ để vượt qua thời điểm bệnh dịch khó khăn...

Chiến dịch "Vì nụ cười phụ nữ" do Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng (LIGHT) và Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) được tổ chức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình hưởng ứng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021"Hành trình Phụ nữ trong lãnh đạo: Xây dựng tương lai bình đẳng mới trong thế giới COVID19", tôn vinh những nỗ lực kiên cường của phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách; đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid -19, để đóng góp vào sự phát triển và phồn vinh của đất nước. Chiến dịch "Vì nụ cười phụ nữ" cũng động viên, hỗ trợ phụ nữ tự tin vượt qua các hạn chế về năng lực tiếp cận công nghệ để tiếp cận kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần để có một cuộc sống hạnh phúc, mang lại niềm vui cho mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội.

Sự kiện “Vì nụ cười Phụ nữ”, dự kiến có khoảng 150 đại biểu đại diện lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, Hội LHPN Việt Nam, tổ chức quốc tế, các nhân vật truyền cảm hứng  tham dự chương trình tại điểm cầu Hà Nội. Với sự đồng hành của các đại sứ là những nhà khoa học, nghệ sĩ, các nhà hoạt động xã hội có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ, chương trình mong muốn sẽ khích lệ khát vọng vươn lên, ý chí vượt khó, tinh thần ham học hỏi và khả năng sáng tạo của phụ nữ gắn kết hội viên phụ nữ, nâng cao vị thế và hiệu quả công việc của các cấp Hội Phụ nữ.

THANH THANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN Việt Nam: Khởi động chiến dịch “Vì nụ cười Phụ nữ” tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô