Pháo hoa rực sáng trong đêm Phú Thọ để mừng ngày giỗ Tổ

Tối 20/4 (tức mùng 9/3 âm lịch) người dân từ khắp nơi đổ về quảng trường Hùng Vương (Việt Trì, Phú Thọ) chiêm ngưỡng màn pháo hoa tầm cao.

21 giờ 30 phút, những loạt pháo hoa rực rỡ được bắn lên trời, đông đảo người dân và du khách reo hò, thích thú.21 giờ 30 phút, những loạt pháo hoa rực rỡ được bắn lên trời, đông đảo người dân và du khách reo hò, thích thú.

Mọi người hướng về phía sân khấu chính để theo dõi những quả pháo hoa bắn lên cao.Mọi người hướng về phía sân khấu chính để theo dõi những quả pháo hoa bắn lên cao.

Mãn nhãn màn pháo hoa trên bầu trời TP Việt Trì, Phú Thọ nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021.Mãn nhãn màn pháo hoa trên bầu trời TP Việt Trì, Phú Thọ nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021.

Nhiều em nhỏ được cha mẹ kiệu trên vai để chiêm ngưỡng màn pháo hoa tầm cao.Nhiều em nhỏ được cha mẹ kiệu trên vai để chiêm ngưỡng màn pháo hoa tầm cao.

(Theo baotintuc.vn)

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Pháo hoa rực sáng trong đêm Phú Thọ để mừng ngày giỗ Tổ tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô