Tăng cường xử lý tình trạng gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp
Tăng cường xử lý tình trạng gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương, nghiêm túc triển khai các nội dung của Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà .

Tăng cường quản lý thị trường hàng hóa

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Chỉ thị của Bộ Công Thương, nguồn cung hàng hóa đã và đang được các địa phương chuẩn bị chu đáo cùng với kế hoạch triển khai nhiều chương trình phục vụ Tết, các chương trình xúc tiến thương mại dịp cuối năm

Cảnh sát giao thông vẫn xử nghiêm ‘ma men’

Việc xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển ô tô và mô tô trên tất cả các tuyến giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý, nhất là trong 7 ngày nghỉ Tết.

Công an Hà Nội: Tập trung trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang kề, cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động lễ hội, mua sắm, vui chơi, giải trí ở khắp mọi nơi trên địa bàn TP… Đây là cơ hội cho tội phạm hoạt động, đặc biệt là các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản

Hà Nội và Bắc Bộ sẽ mưa, rét đậm trong đêm giao thừa

Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã bão vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Việt Nam đối phó cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Dĩ bất biến, ứng vạn biến

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung được dự báo còn tiếp tục với những diễn biến khó lường trong năm 2020. Điều này sẽ tác động mạnh mẽ đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Để người dân Thủ đô đón Tết an vui

An ninh trật tự được giữ vững; kéo giảm tai nạn giao thông; kiềm chế tội phạm hình sự… là mục tiêu lực lượng Công an thành phố Hà Nội hướng tới để bảo đảm cho người dân Thủ đô an vui đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

CSGT duy trì xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết

Lãnh đạo Cục CSGT yêu cầu các đơn vị không để việc xử lý vi phạm nồng độ cồn chùng xuống trong những ngày tới.

Hà Nội tiếp tục triển khai 9 dịch vụ công trực tuyến tích hợp lên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Thực hiện cam kết đồng hành cùng Văn phòng Chính phủ trong việc xây dựng, vận hành, phát triển Cổng dịch vụ công quốc gia, UBND Hà Nội yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm công tác tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trực tuyến từ Cổng dịch vụ công quốc gia

30 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Hà Nội

Trong thời gian 15 phút, từ 00 giờ 00 đến 00 giờ 15 ngày 25/01/2020 (đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), người dân Hà Nội thưởng thức các màn pháo hoa chào năm mới tại 30 điểm tại các quận, huyện của Hà Nội.

Đề xuất tăng 7,382% lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2020 cho 8 đối tượng

Theo dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, từ ngày 1/7/2020, tăng thêm 7,382% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2020.

Tạm giữ xe bus, xử phạt lái xe 17 triệu vì vi phạm nồng độ cồn

Cảnh sát giao thông (CSGT) TP Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt 17 triệu đồng, tước Giấy phép lái xe 17 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày với lái xe bus Cầu Bươu vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Hà Nội đề xuất hỗ trợ gia đình 03 cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh

UBND TP giao Sở Tài chính đề xuất ủng hộ kinh phí giúp đỡ gia đình 03 đồng chí cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu khu vực thi công tường rào sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức

Sở Khoa học và Công nghệ TP Hà Nội có nhân sự mới

Ngày 20/1, TP.Hà Nội đã tiến hành thủ tục công bố quyết định bổ nhiệm, bầu nhân sự lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP Hà Nội.

Nhật Bản viện trợ xây dựng 2 bếp ăn mẫu bán trú

Chính phủ Nhật Bản tiếp tục đồng hành cùng Dự án Bữa ăn học đường, viện trợ kinh phí xây dựng 2 mô hình bếp ăn mẫu bán trú tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

“Mọc thêm cánh” nhờ hạ tầng

Theo các chuyên gia, quy luật thường thấy của thị trường địa ốc Việt Nam là hạ tầng phát triển đến đâu thì giá trị bất động sản gia tăng đến đó.

Bò sữa tại Resort của Vinamilk cũng... “ăn Tết”

Được ví là “Resort” cho các cô bò sữa, các trang trại của Vinamilk trở nên đặc biệt hơn trong không khí tết đến, xuân về. Cùng khám phá xem bò sữa tại đây “ăn Tết” như thế nào?

Cuộc cách mạng “nồi sứ dưỡng sinh” Minh Long

Vua gốm sứ Minh Long nổi tiếng với các sản phẩm gốm sứ tinh xảo, kiểu dáng hoa văn đẹp mắt, được đặt hàng làm quà tặng các nguyên thủ quốc gia khi tới Việt Nam.