Báo PNTĐ tặng quà Tết cho bé gái trong vụ thảm sát ở Đan Phượng
Báo PNTĐ tặng quà Tết cho bé gái trong vụ thảm sát ở Đan Phượng

Sáng ngày 20/1, đại diện báo Phụ nữ Thủ đô đã đến trao quà Tết cho bé Phạm Hoàng Khánh Điệp, 6 tháng tuổi, con gái chị Nguyễn Thị Bắc (nạn nhân tử vong trong vụ thảm sát ở Đan Phượng).

Ấm lòng những nghĩa cử vì phụ nữ trẻ em hoạn nạn

Trong năm qua, Quỹ từ thiện “Vì phụ nữ và trẻ em hoạn nạn” của báo Phụ nữ Thủ đô đã có nhiều hoạt động xã hội - từ thiện không chỉ chia sẻ khó khăn hoạn nạn với các chị em ở Thủ đô mà đến khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Chính quyền địa phương hứa siết chặt quản lý

Báo Phụ nữ Thủ đô số 1 ra ngày 1/1/2020 có bài viết: “Tái diễn chiêu trò núp bóng quà tặng để bán hàng kém chất lượng”. Sau khi bài báo đăng, phóng viên đã nhận được thông tin phản hồi từ UBND phường Gia Thụy và UBND huyện Quốc Oai.

Không để xảy ra tình trạng gian lận kinh phí hỗ trợ phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi

TP yêu cầu việc hỗ trợ kinh phí phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn đảm bảo chính xác.

Hàng nghìn gốc đào biến thành củi mục?

Hàng nghìn gốc đào chuẩn bị bán Tết của mình bị chết do đơn vị thi công dự án EcoHome 3 làm tắc hệ thống tiêu thoát nước gây ngập úng.

Hàng chục hộ dân ngõ 80 Hàng Gai kêu cứu

"UBND phường đã đình chỉ nhưng công ty vẫn chăng đèn kết hoa từ đầu ngõ dẫn vào quán, bày manocanh cầm biển hiệu quay tay tự động ra giữa lối đi chung để mời chào khách".

Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm đối tượng

Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Hà Nội vừa có công văn đề nghị Công an huyện Thanh Trì khẩn trương điều tra, sớm đưa vụ việc ra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Cập nhật 6 quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội năm 2020

Cập nhật những nội dung thay đổi về Luật BHXH năm 2020 là điều quan trọng mà người tham gia Bảo hiểm cần lưu ý để nắm được những quyền lợi cơ bản và thực hiện đúng quy định.

Tháng 1/2020 dùng thẻ BHYT điện tử, nhận diện bằng khuôn mặt

Từ ngày 01/01/2020, cơ quan BHXH Việt Nam thực hiện phát hành thẻ bảo hiểm y tế điện tử cho người tham gia bảo hiểm y tế thay cho thẻ giấy, gắn chip điện tử để lưu trữ thông tin.

Tháng 1/2020 dùng thẻ BHYT điện tử, nhận diện bằng khuôn mặt

Từ ngày 01/01/2020, cơ quan BHXH Việt Nam thực hiện phát hành thẻ bảo hiểm y tế điện tử cho người tham gia bảo hiểm y tế thay cho thẻ giấy, gắn chip điện tử để lưu trữ thông tin.

Khá “bảnh” bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù

Sáng 13/11, sau nửa ngày đưa ra xét xử, TAND thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đã tuyên án sơ thẩm đối với bị cáo Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh".

Phát hiện hơn 1.000 sản phẩm giả nhãn hiệu Dior, Hermes... trong kho hàng ở Phú Xuyên

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số lượng hàng hoá với hơn 1.000 sản phẩm như: ví, túi xách...

Tràn lan bãi giữ xe không phép, thu phí quá quy định ở Hà Nội

Tình trạng thiếu trầm trọng các điểm trông giữ xe trong khi nhu cầu ngày một tăng ở Hà Nội khiến các bãi trông giữ xe không phép mọc lên như nấm, nhất là quanh các khu đô thị.

Lòng tham đã khiến Đông ra tay tàn độc

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Đông (trú tại Đan Phượng, Hà Nội) về tội Giết người trong vụ thảm sát cả nhà em ruột ngày 1/9.

Xử lý dứt điểm sai phạm của Công ty CP Xây lắp và Cơ khí cầu đường

UBND TP Hà Nội chỉ đạo thực hiện kết luận kiểm tra việc chấp hành Luật Đất đai; Luật Bảo vệ Môi trường và Luật Tài nguyên nước đối với Công ty CP Xây lắp Cơ khí cầu đường.