Câu lạc bộ Tâm Giao - Gắn kết yêu thương

PNTĐ-Câu lạc bộ Tâm Giao tổ chức du lịch tâm tình với chủ đề: GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Hãy tin cuộc sống còn những điều kỳ diệu

PNTĐ-Chị đến gặp chuyên viên tư vấn tâm lý bởi lo lắng, không biết có cách nào để rời xa một người đàn ông mà theo chị là “quá tốt”.

Chồng thay đổi khi làm ăn thất bại

PNTĐ-Hơn 1 năm nay, công ty làm ăn không tốt lắm, gần đây gặp rất nhiều thất bại. Từ đó, chồng em cũng thay đổi theo, sống vô trách nhiệm với vợ con, nói năng thô lỗ.

Ngăn cản hôn nhân vì tin thầy tướng số

PNTĐ-Con gái tôi vừa đưa bạn trai về giới thiệu, hai đứa dự định kết hôn cuối năm nay. Tôi đi xem tử vi, thấy hai đứa không hợp tuổi, lấy nhau sẽ không hạnh phúc...

Hụt hẫng khi mình không phải là “người đầu tiên” của vợ

PNTĐ-Em luôn nghĩ là người đến sau thì không thể nào bằng người đến trước. Liệu có lúc nào đó, vợ em sẽ chán chồng mà tìm đến với tình cũ không?

Tâm giao

Buồn vì con rể bỏ việc ở nhà nội trợ

PNTĐ-Tôi phải làm thế nào để con gái tôi thông tư tưởng, bắt chồng đi làm kiếm tiền thay vì ở nhà làm việc nội trợ như thế?

Cảm thấy bất an khi yêu xa

PNTĐ-Em không biết phải làm thế nào để giữ nhiệt cho tình yêu của hai đứa và xoa dịu nỗi bất an trong lòng? Tâm Giao giúp em với.

Muốn hạnh phúc đàn ông phải thay đổi

PNTĐ-Đàn ông hay phụ nữ, sướng khổ là do mình. Những nỗi khổ đàn ông chủ yếu do “cái đầu”, tức quan niệm, định kiến mang lại...

Tâm giao

Hết tình yêu, còn tình bạn?

PNTĐ-Chúng em yêu nhau gần 4 năm rồi chia tay. Anh ấy hỏi nếu không còn là người yêu thì sau này chúng em có thể làm bạn tốt của nhau được không?

Tha thứ hay ly hôn?

PNTĐ-Chị thử sống như mọi người khuyên nhưng không thể vượt qua được sự tổn thương quá lớn trong lòng. Giờ chị không biết nên tiếp tục hôn nhân hay quyết định dừng lại...

Không có con chung, vợ chồng “rổ rá cạp lại” có hạnh phúc?

PNTĐ-Em vẫn nghe mọi người nói rằng, nếu vợ chồng "rổ rá cạp lại" mà không sinh thêm con chung thì khó mà hạnh phúc lâu bền vì ai chỉ lo con người nấy...

Vi phạm về bình đẳng giới trong gia đình, xử lý thế nào?

PNTĐ-Tôi muốn hỏi Quý Báo, những hành vi vi phạm về bình đẳng giới sẽ bị xử phạt hành chính thế nào? Mức xử phạt bao nhiêu?