Vợ hiền lành bỗng biến thành... sư tử
Vợ hiền lành bỗng biến thành... sư tử

Vợ em là người hiền lành, lúc nào cũng dịu dàng. Chính vì đức tính này mà em yêu cô ấy mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đến khi vợ em sinh con thì mọi thứ trở nên khác hẳn. Em thấy nhiều phụ nữ sinh con xong tính tình vẫn không thay đổi. Vậy mà vợ em thì lại khác hẳn luôn, từ một người hiền lành, cô ấy bỗng chốc biến thành… sư tử dữ dằn.

Chồng ở rể như khách trọ trong nhà vợ

Em là con gái một nên khi lấy chồng bố mẹ yêu cầu chồng em phải ở rể. Bố mẹ chồng em và anh ấy đồng ý vì tiện cho điều kiện công việc của hai vợ chồng em. Thoạt nhìn vào, ai cũng nghĩ cuộc sống của vợ chồng em rất viên mãn.

Khi đàn ông ngại ngần “sức khoẻ bình thường”, không dám “tiến tới”

Tiễn người đàn ông ấy ra cửa, anh đi xa rồi mà tôi vẫn chưa hết xúc động vì sự tử tế, chân thành của anh trong mọi mối quan hệ tình cảm. Tôi cũng tự hào rằng đã được anh cũng như nhiều người tin tưởng.

Không muốn thuê giúp việc vì sợ dâu... lười biếng

Con dâu tôi làm việc trong một tập đoàn liên doanh với nước ngoài, vừa cưới về tháng trước thì tháng sau đòi thuê giúp việc. Con dâu bảo có thu nhập cao nên trả lương được cho giúp việc. Tôi không đồng ý vì cho rằng con dâu lười biếng nên mới thuê người làm hộ.

Chuyện người đàn ông đa nghi và thiếu hiểu biết

Người đàn ông không dám đi xe máy tới tận cửa phòng tư vấn tâm lý của chúng tôi, anh sợ có ai là người quen nhìn thấy, nên gửi xe rất xa và đi bộ tới.

Sau ly hôn, có được đòi lại tài sản từng cho chồng mượn?

Khi cưới, gia đình em cho của hồi môn là một số tài sản có giá trị tương đối lớn. Sau này chồng em nài nỉ cho mượn để lấy vốn làm ăn, nhưng sau đó bị thua lỗ hết. Hiện vợ chồng em đã ly hôn.

Bạn trai “thích” uống rượu

Bạn trai em năm nay 21 tuổi. Anh ấy cái gì cũng tốt chỉ có một tật xấu duy nhất khiến em nhiều lần buồn khổ. Đó là anh ấy “thích” uống rượu. Chỉ cần có một lý do nho nhỏ là anh ấy cũng có thể lên chương trình cho một cuộc nhậu nhẹt.

Chờ giàu rồi mới kết hôn

Chúng em yêu nhau đến bây giờ đã hơn 3 năm. Dù cả hai đã đi làm nhưng vì lương thấp nên chúng em vẫn sống phụ thuộc vào bố mẹ. Gần đây, bạn gái em thúc giục chuyện cưới xin nhưng em chưa đồng ý. Lý do, em rất sợ kết hôn xong phải sống cảnh nghèo khó.

Vượt qua nỗi sợ mới có hạnh phúc

Người phụ nữ ấy mới 48 tuổi, có một chồng, một con gái đang học năm thứ 3 đại học ở Hà Nội. Chị sống ở một vùng quê ngoại thành, chỉ mất 30 phút đi xe buýt là đã vào tới thành phố. Vậy mà phải nhờ người gọi điện tới VP Tư vấn tâm lý hôn nhân - gia đình, rồi được chuyên viên tư vấn động viên mãi chị mới dám cầm máy kể về câu chuyện đời mình.

Sống riêng vẫn mâu thuẫn với mẹ chồng

Vợ chồng em sống chung với bố mẹ chồng. Trong cuộc sống hàng ngày, em và mẹ chồng có nhiều mâu thuẫn. Vì thế, em đã ép chồng chuyển ra ngoài thuê nhà sống riêng.

Chồng không muốn vợ thường xuyên nhờ nhà ngoại

Em lấy chồng gần nhà bố mẹ đẻ nên vẫn thường xuyên về nhà ngoại. Bình thường mẹ em đi chợ, nấu nướng cho cả vợ chồng em. Cuối ngày đi làm về, em ghé vào lấy đồ về ăn luôn, đỡ phải nấu nướng vất vả.

Tay trắng tái hôn

Người phụ nữ tuổi trung niên tìm đến phòng tư vấn với nỗi buồn chất chứa. Bà đang phải buộc lựa chọn giữa tài sản, tình mẫu tử và hạnh phúc riêng. Cô con gái bảo, trong ba thứ đó, bà chỉ được chọn một.

Nỗi đau thắt lòng của những bà vợ đại gia

Mấy ngày nay, trên mạng xôn xao chuyện đường dây hoa hậu, người đẹp bán dâm cho các đại gia với giá 18.000- 30.000 usd/ lượt cứ đập thẳng vào mắt chị Hương. Chị chỉ liếc qua nhìn, không dám xem kỹ, bởi xem rồi lòng lại như có ai cào lên vết thương còn chưa thể khép miệng.

Cưới nhưng không đăng ký kết hôn để giữ tài sản riêng

Chúng tôi yêu nhau và hiện bạn gái tôi đang muốn tiến tới hôn nhân. Tôi có khá nhiều tài sản nên không muốn bị biến thành tài sản chung sau khi kết hôn.

Làm sao để lấy lại niềm tin của vợ sau hai lần lầm lỗi?

Em năm nay 26 tuổi, vợ em 24 tuổi. Chúng em cưới nhau được 5 năm, có một con gái. Trong thời gian chung sống, em đã hai lần phạm lỗi lầm bên ngoài với hai người phụ nữ khác. Vì con nên vợ em không ly hôn, nhưng từ đó đến nay cô ấy không còn tin tưởng em nữa.

Hãy chủ động thay đổi chính mình

Người phụ nữ trung niên, hơi đẫy đà, đeo nhiều trang sức và trang điểm hơi lòe loẹt, thoạt nhìn có vẻ rất tự tin, nhưng chưa vào câu chuyện đã lại rơi nước mắt khi nói với chuyên viên phòng tư vấn tâm lý hôn nhân.

Bị gia đình từ mặt vì kết hôn với người có con riêng

Gia đình tôi đang rơi vào cảnh xào xáo nhau chỉ vì con trai quyết lấy một phụ nữ ly hôn có con riêng. Chồng tôi ra tối hậu thư sẽ từ mặt con trai.

Hãy bắt tình yêu lên tiếng

Nghe tiếng chuông điện thoại đổ, chuyên viên tư vấn tâm lý nhấc máy và thưa: A lô, đường dây tư vấn tâm lý tình cảm xin nghe. Tôi có thể giúp gì cho anh/ chị không?

Vợ muốn ly hôn vì chồng thất nghiệp

Em làm cô giáo mầm non, chồng em làm nhân viên khách sạn. Anh ấy thất nghiệp từ lúc đại dịch diễn ra cho đến nay, kinh tế gia đình em trở nên khó khăn.

Người yêu không chịu cưới vì nghe lời thầy bói

Chúng em yêu nhau đã hơn 2 năm. Tình cảm đã chín muồi nên em có đề cập với anh ấy chuyện cưới xin vì con gái "có thì". Nhưng anh ấy lại bảo em là trước đây có đi xem tử vi, thầy bói bảo chúng em yêu nhau thì lâu bền, còn cưới thì một người sẽ "mất mạng", vì tuổi em và anh ấy khắc nhau.