Bà mẹ tuổi teen
Bà mẹ tuổi teen

Tối hôm đó, con gái tôi về nhà, lao vào bếp, nơi tôi đang đứng nấu ăn, hét lên: “Mẹ xem này, con đã kiếm được vé của nhóm X rồi nhé”.

“Sứ mệnh” của những đứa con

Kết nối hạnh phúc bố mẹ, phụng dưỡng bố mẹ về già, làm kinh tế nuôi cả gia đình, thậm chí mang cả nghĩa vụ trả nợ cho bố mẹ, người thân khi họ gây ra lỗi lẫm...

Những nghịch lý trong cuộc sống gia đình hiện đại

Những ngôi nhà ngày càng to nhưng gia đình ngày một thu nhỏ lại, nhà đẹp hơn nhưng những gia đình yên ấm lại ngày càng ít hơn... Đó là nghịch lý trong những gia đình hiện đại.

Khi chồng đi chợ

ĐSGĐ-Từ ngày đi chợ, chồng có thêm nhiều bạn mới, mà toàn… bạn gái mới oai. Các chị không chỉ “phục vụ” đồ ăn mà còn tâm sự cả chuyện gia đình...

Không có "nô lệ" hay "bá chủ" trong tình yêu

ĐSGĐ-Trong tình yêu, ai cũng muốn được chăm sóc, quan tâm. Nhưng, sự quan tâm thái quá, lệ thuộc toàn phần vào tình yêu đều sẽ phản tác dụng…

Khi chồng lạc lối vào… sex ảo

PNTĐ-Trên màn hình, qua webcam phía bên kia, một cô gái đang khỏa thân ưỡn ẹo, làm những động tác gợi tình, Thắng mải miết xem, tay liên tục gõ trên bàn phím. Họ đang chat sex với nhau...

Tính đỏng đảnh của phụ nữ

ĐSGĐ-Bạn tôi an ủi: Bây giờ là thế kỷ của sự tiến bộ: lúc đầu là sự giải phóng phụ nữ, sau đó phụ nữ hóa đàn ông. Đố ai biết được phái yếu sẽ còn đỏng đảnh thế nào?

“Tôi luôn tự hào về gia đình mình…”

PNTĐ-Chồng là PGS.TS trẻ tuổi, trường ĐH Mỏ địa chất,vợ là TS, Phó trưởng bộ môn Hóa, khoa ĐH đại cương của trường.Đôi vợ chồng Bùi Xuân Nam(SN 1974) và Vũ Kim Thư(SN 1976) khiến nhiều người phải hâm mộ.

Năm mới của con… trông sẽ như thế nào?

PNTĐ-Mong ước gia đình hạnh phúc là những giấc mơ được các em nhỏ thể hiện trong các bức tranh trong cuộc thi vẽ dành cho thiếu nhi với chủ đề "Năm mới của con sẽ như thế nào?".

"Quản" tiền lì xì Tết của con

PNTĐ-"Quản" và giúp con sử dụng đúng mục đích tiền lì xì không khó, cái chính là ở mỗi bậc bố mẹ phải biết và giúp con hiểu hết ý nghĩa của những đồng tiền cầu may mắn.

Giúp việc ngày Tết thời bão giá: Cung “nóng”, cầu “lạnh”

PNTĐ-Năm nay, bão giá kéo dài đã khiến cho nhiều gia chủ chấp nhận cùng nhau "vượt khó" khiến cho nhu cầu giúp việc Tết cũng “thất thu” theo.

Đắng lòng vì con không làm tròn chữ hiếu

ĐSGĐ-Mong con lấy chồng gần để được gần gũi, nương tựa khi tuổi già nhưng rồi, mọi hi vọng tan biến hết khi con gái tôi không màng gì tới bố mẹ đang sống đơn côi trong căn nhà trống.

Trân trọng tình yêu, sống chân thành mới là điều quan trọng

PNTĐ-Dưới góc nhìn của giới sinh viên, "chữ trinh" vẫn rất cần nhưng là về phạm trù đạo đức hơn là phạm trù sinh học.

Vợ ơi, làm bố dượng tốt khó thế sao?

PNTĐ-Khi Cún đến tuổi dậy thì, chồng phát hiện ra vợ bắt đầu dựng lên một hàng rào vô hình giữa chồng và con. Mỗi lần Cún đùa nghịch với bố đều bị mẹ sai đi làm việc khác...

Hôn nhân muộn và những góc nhìn khác nhau

PNTĐ-Chuyện con cái dửng dưng với hôn nhân khiến không ít bậc cha mẹ đã tìm đến “giải pháp tâm linh” từ thầy tướng số để mong hoá giải “duyên âm” đang khoá chặt “duyên dương” của con cái.

"Nhà mẹ" và "nhà mình"

PNTĐ-Thỉnh thoảng “nhà mình” lại nổi sóng vì chuyện “nhà mẹ”. Con có cảm giác hình như cái từ “nhà mẹ” trở thành nỗi ám ảnh đối với bố...

Tình yêu của bố và con gái

ĐSGĐ-Có lẽ, cũng từ quy luật sức hút về giới tính một cách tự nhiên mà bố và con gái thường rất quý mến nhau. Mà khi đã gắn bó thì mối quan hệ đó vô cùng sâu nặng.

Facebook khiến người ta đa tình

"Tôi biết bạn đã kết hôn và sống hạnh phúc, nhưng nếu bạn từng đến Houston hãy gặp tôi. Chúng ta sẽ vui vẻ…”, một người nhận được tin nhắn trên Facebook từ một cô bạn gái thời cấp 3.

“Con cái không có quyền bỏ bê cha mẹ”

PNTĐ-Với một người con, dù đọc cả thiên kinh vạn quyển, thuộc làu làu kinh Phật nhưng với cha mẹ, người ấy không làm trọn nghĩa vụ và đạo làm con thì xem như vẫn chưa đọc gì.

"Chuyện nhỏ" trên giường thành chuyện lớn

PNTĐ-Câu chuyện dưới đây là vấn đề mà lâu nay nhiều người cho là "chuyện nhỏ" trong cuộc sống hôn nhân nhưng thực chất lại là mầm mống của cuộc hôn nhân bất hạnh.