Tăng cường quản lý thị trường hàng hóa
Tăng cường quản lý thị trường hàng hóa

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Chỉ thị của Bộ Công Thương, nguồn cung hàng hóa đã và đang được các địa phương chuẩn bị chu đáo cùng với kế hoạch triển khai nhiều chương trình phục vụ Tết, các chương trình xúc tiến thương mại dịp cuối năm

Nhật Bản viện trợ xây dựng 2 bếp ăn mẫu bán trú

Chính phủ Nhật Bản tiếp tục đồng hành cùng Dự án Bữa ăn học đường, viện trợ kinh phí xây dựng 2 mô hình bếp ăn mẫu bán trú tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

VNPT tăng cường mạng lưới, ra mắt gói Data ưu đãi khủng phục vụ dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ( VNPT) đang chú trọng việc mở rộng năng lực mạng lưới, đồng thời ra mắt gói Data ưu đãi khủng phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai chương trình Tết vì người nghèo, mang hơi ấm ngày xuân đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách… trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Còn lúng túng trong xử lý sự cố

Ngày 4/11, Thường trực HĐND TP đã tổ chức phiên giải trình về việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TP Hà Nội.

Tháng 10/2019, khách quốc tế đến Việt Nam tăng hơn 34%

Tháng 10/2019 ngành du lịch Việt Nam đón lượng khách quốc tế cao kỷ lục từ trước đến nay, đạt gần 1,62 triệu lượt, tăng 34,3% so với cùng kỳ năm 2018.

Đầu tuần, giá vàng hướng đến ngưỡng 42 triệu đồng/lượng

Phiên giao dịch đầu tuần (28-10), giá vàng trong nước tăng nhẹ 30.000 đồng/lượng, lên sát mốc 42 triệu đồng/lượng.

EVN đón nhận bằng khen của Bộ Tư lệnh Hải quân

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Tư lệnh Quân chủng Hải quân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo.

Xử phạt 29 triệu đồng một cơ sở kinh doanh vi phạm ATTP

PNTĐ-Tại quận Hoàn Kiếm đã xử phạt 29 triệu đồng đối với một cơ sở kinh doanh trái cây có hành vi vi phạm về ATTP.

Hàng thủ công mỹ nghệ gặp thách thức với Hiệp định CPTPP

PNTĐ-Hàng thủ công mỹ nghệ hiện có mặt tại 163 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên, mặt hàng này đang bị sụt giảm mạnh đơn hàng ở các thị trường lớn.

EVN đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất trong xây dựng nông thôn mới

PNTĐ-Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vì những đóng góp xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới.

Chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp.

Viettel tại Peru: Lợi nhuận tăng trưởng mạnh trên 10% hàng năm, công bố thử nghiệm 5G

PNTĐ-Ngày 15/10, nhân kỷ niệm 5 năm chính thức khai trương dịch vụ, Bitel – thương hiệu của Viettel tại Peru đã tổ chức sự kiện công bố triển khai 5G.

Phạt tù từ 2 năm trở lên đối với hành vi sản xuất và buôn bán bột ngọt giả

PNTĐ-Người nào sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm.