5 ca Covid-19 mới được cách ly tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
5 ca Covid-19 mới được cách ly tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Tính từ 18h ngày 22/11 đến 18h ngày 23/11, Việt Nam có thêm 5 ca Covid-19 mắc mới, đều là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay.

Sớm cập nhật thông tin tất cả các cơ sở y tế, trường học, cơ sở lưu trú lên bản đồ chống dịch

Đây là yêu cầu và mong muốn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi tới tỉnh Quảng Ninh tại buổi kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, cập nhật lên bản đồ chống dịch (www.antoancovid.vn) tại một số nhà nghỉ, trường học, phòng khám tư nhân trên địa bàn TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Thêm 1 ca Covid-19 nhập cảnh từ Đức vào Việt Nam

Tính từ 18h ngày 21/11 đến 6h ngày 22/11, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19 mới, là ca nhập cảnh và đã được cách ly ngay tại Quảng Ninh.

BV Phụ Sản Hà Nội: Cấp cứu thành công sản phụ tiền sản giật thể nặng nguy kịch

Xuất hiện tình trạng thai phù ngày càng nghiêm trọng từ tuần thứ 28 nhưng thai phụ Nguyễn Thị N.B (SN 1988, Hà Nội) chủ quan, cho rằng đây là hiện tượng bình thường. May mắn được cấp cứu kịp thời nên sức khỏe, tính mạng thai phụ, thai nhi được đảm bảo.

Sáng 10/11, thêm 1 ca Covid-19 mới được cách ly tại Bắc Ninh

Đây là trường hợp nữ bệnh nhân, nhập cảnh vào Việt Nam từ Angola. Bệnh nhân đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thêm 2 ca Covid-19 là người nhập cảnh được cách ly tại Cần Thơ

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 6h đến 18h ngày 09/11 cả nước có thêm 2 ca mắc mới, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Thêm 1 ca covid-19 nhập cảnh cách ly tại Hà Nội

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 18h ngày 04/11 đến 6h ngày 05/11, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc mới là ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Thành công 2 ca ghép ruột từ người cho sống đầu tiên của Việt Nam

(PNTĐ) – 2 ca ghép tạng ruột lần đầu tiên ở Việt Nam đã thành công, đưa Việt Nam vào danh sách của 19 nước trên thế giới ghép ruột. Cả 6 tạng ghép đầu tiên ở Việt Nam về thận, gan, tim, tụy, phổi và nay là ruột đều do đội ngũ y bác sỹ Học viện Quân y thực hiện.

4 ca Covid-19 mắc mới nhập cảnh được cách ly tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tính đến 18h ngày 29/10, Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca.

90,6% bệnh nhân mắc Covid-19 đã được điều trị khỏi

Tính đến 18h ngày 27/10, Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca.

Ra mắt mạng lưới Sơ sinh thí điểm gồm 9 bệnh viện tại Hà Nội

Chiều 15/10, bệnh viện Phụ sản Hà Nội phối hợp với tổ chức Newborns Việt Nam, Sở Y tế Hà Nội tổ chức lễ ra mắt Mạng lưới sơ sinh thí điểm. Đây là sự hợp tác của 9 bệnh viện tại Hà Nôi, cung cấp các dịch vụ thai sản, chăm sóc sơ sinh và chăm sóc tích cực chuyên sâu cho trẻ sinh non, bị bệnh.

Nhiều nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Gần đây, dịch Covid-19 xuất hiện trở lại ở một số khu vực trên thế giới, khiến nhiều nước tái áp dụng các biện pháp giãn cách, phòng dịch nghiêm ngặt. Trong bối cảnh Việt Nam đang mở lại dần một số đường bay quốc tế, đưa công dân có nguyện vọng về nước như hiện nay… người dân cả nước, đặc biệt là Hà Nội tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

1 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Tính từ 6h đến 18h ngày 07/10, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc mới là ca nhập cảnh được cách ly ngay, nâng tổng số trường hợp mắc Covid-19 trên cả nước là 1099 người.

Cách xử lý khi bị kiến ba khoang đốt

Thông tin từ Bệnh viện Da liễu trung ương, trong 2 tuần trở lại đây, số bệnh nhân đến khám do bị kiến ba khoang đốt tăng đột biến, trung bình mỗi ngày gần 100 bệnh nhân. Dưới đây là cách nhận biết và xử trí khi bị kiến ba khoang đốt, tránh gây những tổn thương nặng về da.

Việt Nam còn hơn 16.000 người cách ly phòng dịch Covid-19

Tính tới ngày 3/10, Việt Nam đã có 31 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.

Nghe lời quảng cáo tiêm filler ở spa, cô gái bị mất thị lực, hoại tử mũi và da trán

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa điều trị và phục hồi một phần thị lực sau tai biến mù mắt, hoại tử da trán và mũi cho bệnh nhân nữ 27 tuổi, quê Thái Nguyên do tiêm filler trái phép tại spa.

Kỹ thuật laser quang đông: Cơ hội cứu sống song thai có hội chứng truyền máu

Sáng 25/9, bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức Hội nghị ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử và laser quang đông trong điều trị hội chứng truyền máu song thai (Twin to Twin Transfusion Syndrome, viết tắt TTTS) và hội chứng dải xơ buồng ối.

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng tại Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

Sáng 23/9, Trung tâm Y tế Hòa Vang đã công bố khỏi bệnh cho bệnh nhân COVID-19 cuối cùng được điều trị tại Đà Nẵng.

BV Đa khoa Hà Nội: Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, BV Đa khoa Hà Nội vừa cho ra mắt hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá - Gan - Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - IVF.

Việt Nam đã điều trị khỏi cho 942 ca mắc Covid-19

Tính đến 6h ngày 21/9, cả nước có 1.068 ca mắc Covid-19. Trong đó, tổng cộng 691 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca.

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô