Mang lợi ích kép, hệ thống kiểm soát roaming của Viettel giúp bảo vệ khách hàng khi đến khu vực biên giới
Mang lợi ích kép, hệ thống kiểm soát roaming của Viettel giúp bảo vệ khách hàng khi đến khu vực biên giới

Sản phẩm của Tập đoàn Viettel cho phép công ty viễn thông đa quốc gia quản lý hoạt động thuê bao dễ dàng, đảm bảo chủ quyền về di động ở các vùng biên giới không có cửa khẩu.

Khách hàng của Viettel được đảm bảo cao nhất thông tin liên lạc trong bão số 5

Viettel đảm bảo an toàn mạng lưới phục vụ công tác điều hành và nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng

MobiFone vào Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành CNTT - Viễn thông Việt Nam 2020

Tổng công ty Viễn thông MobiFone giữ vị trí thứ Năm trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông năm 2020 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tại Hà Nội ngày hôm nay (15/9).

VNPT dành 5 giải thưởng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020

Liên tục nhận được nhiều giải thưởng quốc tế trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp chính phủ điện tử.

VNPT đoạt quán quân giải thưởng tại IT World Awards 2020

Giành được 10 giải thưởng CNTT trong nhiều lĩnh vực, VNPT trở thành doanh nghiệp Việt Nam có thành tích tốt nhất tại IT World Awards 2020 (Giải thưởng Công nghệ Thông tin Thế giới năm 2020).

Bánh trung thu tươi Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà thành

Mỗi chiếc bánh Trung thu Phượng gấm phồn hoa có quy trình chế biến kỳ công kéo dài 48 tiếng, đặt trong hộp thêu tay mang phong cách cung đình. Món quà rằm tháng Tám của Almaz hội tụ đầy đủ 3 yếu tố mỹ - vị - tình thân trao đến thực khách mùa đoàn viên.

Hạt nêm AJI-NGON® heo cải tiến mới “Đậm thịt ngọt xương”

Là sản phẩm hạt nêm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, hạt nêm Aji-ngon® được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Trải qua 20 năm từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, hạt nêm Aji-ngon® đã trở thành gia vị có mặt trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt.

EVN đưa ra 2 kịch bản điện năm 2021

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa thông báo kết quả hoạt động cung cấp điện 8 tháng đầu năm 2020, dự báo tình hình 4 tháng cuối năm và đưa ra 2 kịch bản nhu cầu phụ tải điện và khả năng cung ứng trong năm 2021 - năm được EVN dự báo tình hình thế giới và trong nước sẽ từng bước hồi phục sau dịch Covid-19.

Viettel thắng lớn tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới 2020

Viettel lần đầu tiên giành giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đạt giải thưởng nhất tại IT World Awards.

Nhiều doanh nghiệp chung tay cùng y tế Việt Nam đẩy lùi dịch Covid-19

Hướng tới tăng cường phòng, chống sự lây lan, phát triển của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã có đóng góp thiết thực, ủng hộ trang thiết bị, kỹ thuật tiến bộ trong phòng dịch.

Viettel được công nhận là nơi làm việc tốt nhất tại Giải thưởng uy tín nhất toàn cầu dành cho công đồng doanh nghiệp

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt được giải thưởng danh giá này, cùng với các doanh nghiệp quốc tế khác như Cisco, IBM, Bank of America, KPMG, Dell… 90 chuyên gia đánh giá trong vòng 3 tháng để công nhận Viettel là Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu.

Chiêu “trốn” việc nhà không ngờ đến của hai “mẹ bỉm” Nhã Phương, Tú Anh

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, nhiều công việc, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày được tối giản đểthực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn ngay cả việc nội chợ.

Vì sao người dân không còn “khuân cả siêu thị về nhà” như trước?

Dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát với những diễn biến phức tạp. Dù không chủ quan trước dịch bệnh nhưng so với thời điểm tháng tháng 3 vừa qua, người dân đã bình tĩnh hơn. Nhiều người tiếp tục duy trì trạng thái “bình thường mới” nhờ hỗ trợ từ công nghệ, ngay từ việc thường nhật nhất là đi chợ.

Thông báo Tuyển dụng viên chức năm 2020

Được phép của Bộ Y tế, Học viện Y- Dược học cổ truyền Việt Nam thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 cụ thể như sau:

6 tháng đầu năm, doanh thu nhiều thị trường nước ngoài của Viettel tăng trưởng 2 con số

6 tháng đầu năm nay, tăng trưởng doanh thu từ thị trường nước ngoài của Viettel đã đóng góp đáng kể vào kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn này. Viettel đã đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch đề ra dù ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 và xu thế đi xuống của tiêu dùng viễn thông, CNTT trên thế giới.

VNPOLY cung cấp sợi cho Adidas và Target

Sau hơn 2 năm vận hành thương mại trở lại, sản phẩm sợi do Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã khẳng định chất lượng và chinh phục các phân khúc cao trong nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có các thương hiệu hàng đầu thế giới là ADIDAS và TARGET.

Doanh nghiệp Dầu khí nâng cấp các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19`

Từ cuối tháng 7, Việt Nam đối mặt với làn sóng lây nhiễm mới của dịch Covid-19 sau hơn 3 tháng không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Với việc vẫn đang duy trì các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong giai đoạn trước, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí đã chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong tình hình mới.

Mead Johnson Nutrition Vietnam và Shopee hợp tác thực hiện chương trình “siêu ưu đãi” cho Enfagrow A+

Nhận ngay phiếu quà tặng, ưu đãi và phiếu giảm giá độc quyền cho dòng sữa Enfagrow A+ trong ngày hội mua sắm Super Brand Day diễn ra trong 3 ngày, từ 09-11/08.

Nestlé Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 31/7, tại Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước năm 2020 tại Đồng Nai, Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích và đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện.

Diana Unicharm chung tay hỗ trợ tuyến đầu, cùng Đà Nẵng phòng, chống Covid-19

Với tinh thần chung tay với cả nước hướng về Đà Nẵng cùng tiếp sức “chiến đấu” với dịch COVID-19. Công ty Cổ phần Diana Unicharm đã ủng hộ hơn 326.500 miếng sản phẩm bao gồm tã giấy trẻ em Bobby, tã người lớn Caryn và khăn ướt Bobby tới 5 bệnh viện tuyến đầu.