"Vẫy gọi" tình dục "quay về" khi tắt lửa phòng the

Các cặp vợ chồng khi lâm vào hoàn cảnh tắt lửa phòng the, cần phải ý thức được tầm quan trọng và niềm vui, hạnh phúc do tình dục mang lại. Đồng thời hãy tìm cách cách khắc phục khó khăn, hâm nóng cảm xúc, vẫy gọi tình dục quay trở lại.

Hãi hùng biến chứng khi thẩm mỹ làm đẹp "vùng kín" sau sinh để giữ hạnh phúc

Tân trang "vùng kín" sau sinh để giữ gìn hạnh phúc gia đình là một nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn cơ sở uy tín, bạn có thể sẽ gặp phải các vấn đề như môi bé bị cắt cụt, cắt nham nhở, âm đạo sưng to do tiêm chất làm dầy…

Tìm tiếng nói chung trong… phòng ngủ

Vợ chồng em lấy nhau đến nay gần 6 năm, có 2 con. Cuộc sống ổn định về tài chính. Tuy nhiên, có một điều luôn không ổn trong phòng ngủ. Mỗi lần mâu thuẫn trong phòng ngủ là em và vợ im lặng với nhau cả tuần, thậm chí có lần kéo dài cả tháng.

Ân ái trong dịp Tết, phạm phải điều này rước họa cả đôi

Cuộc sống có rất nhiều xáo trộn những dịp Tết đến Xuân về, đặc biệt là "chuyện yêu" của các cặp đôi. Vì thế, hãy thận trọng khi ân ái vào những dịp này.

Chồng trẻ buồn tủi vì chứng “bất lực”

Trục trặc trong “chuyện ấy” là nỗi khổ mà không ít ông chồng trẻ mắc phải khi mới bước vào đời sống hôn nhân. Gặp những chứng bệnh “khó nói” này họ thường có tâm lý xấu hổ, giấu bệnh, nên phải vượt qua nhiều trở ngại mới chịu tìm gặp bác sĩ.

Chủ động tránh thai để chủ động tương lai

“Các chị em phụ nữ hãy chủ động ngừa thai để đảm bảo sức khỏe và chủ động cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nam giới rất cần chia sẻ với vợ trong việc sử dụng các biện pháp tránh thai (BPTT) an toàn để giảm áp lực cho vợ và giữ gìn hạnh phúc gia đình” – GS.TS.BS Võ Minh Tuấn, giảng viên cao cấp bộ môn Sản phụ khoa, BV ĐH Y Dược nói.

Hâm nóng tình yêu nhờ… nấm sợi thể

Lãnh cảm là hiện tượng suy yếu tình dục ở phụ nữ, hay trạng thái thờ ơ, lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng. Giữa những bộn bề của cuộc sống và áp lực của công việc, lãnh cảm đã không còn là hội chứng xa lạ ở nhiều phụ nữ, đặc biệt là những người trong độ tuổi tiền mãn kinh.

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô