Trật tự đã trở lại ở điểm ATM gạo phường Nghĩa Tân
Sau khi nhận được nhiều ý kiến phản ánh về việc lộn xộn, mất trật tự, chen lấn tại điểm ATM gạo miễn phí Nghĩa Tân. Đơn vị tổ chức đã phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương cùng ổn định lại trật tự tại đây.
Vậy là sau 1 ngày xảy ra tình trạng lộn xộn, chen lấn cây ATM gạo miễn phí ở P Nghĩa Tân hôm nay yên bình trở lại. Ngay sáng nay, 15/4, chúng tôi đã nhận được thông tin từ ông Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Công ty sách Thái Hà, đơn vị tài trợ chương trình) về phương án giải quyết vấn đề mất ổn định trật tự tại điểm ATM gạo Nghĩa Tân.
Lực lượng chức năng giám sát trật tự tại ATM gạo Nghĩa Tân
Trả lời về vấn đề nêu trên, ông Hùng nói: "Chúng tôi đã lên phương án phối hợp với chính quyền địa phương, "Được sự hỗ trợ của chính quyền và công an địa phương, mọi hoạt động đã đi vào nề nếp".
![]()
Chúng tôi tổ chứ cho người dân xếp hàng dài, ra sân vận động, xếp ở sân vận động và tiến dần vào sân nhà văn hóa. Trật tự và ngon lành" - ông Hùng chia sẻ.
Người nhận gạo xếp hàng theo đúng quy định
Với phương châm "KHÔNG THỂ ĐỂ "ATM GẠO MIỄN PHÍ" ĐÓNG! KHÔNG THỂ ĐỂ "ATM GẠO MIỄN PHÍ" CỦA CHÚNG TA VỠ TRẬN" tất cả chúng tôi đều cố gắng.
Người dân xếp hàng tại ATM gạo ở Buôn Ma Thuột.
Ông Hùng cũng chia sẻ thêm, sau Hà Nội chúng tôi đã triển khai phối hợp lắp đặt hệ thống ATM gạo tại một số tỉnh, thành phố: Phú Yên, Hòa Bình, Buôn Mê Thuột, và bắt đầu triển khai lắp đặt tại tỉnh Bắc Ninh.
Ngọc Trang









