Hội LHPN phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm:

Bàn giao "Mái ấm tình thương" cho một hội viên khó khăn

Ngày 7/8, Hội LHPN phường Xuân Tảo đã tổ chức bàn giao công trình “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Phạm Thị Hà – hội viên Chi hội phụ nữ TDP số 4.

Bà Hà là mẹ đơn thân, bị tật nguyền, con gái mắc bệnh tan máu bẩm sinh, không có việc làm, không có thu nhập ổn định, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Từ nhiều năm nay, hai mẹ con bà Hà phải ở trong căn nhà cấp bốn đã xuống cấp, tường vôi bong tróc từng mảng, ẩm thấp, bụi bẩn, không đảm bảo điều kiện về sinh hoạt, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Chủ tịch Hội LHPN phường Xuân Tảo tặng quà cho bà HàChị Ngô Thị Cúc Hoa - Chủ tịch Hội LHPN phường Xuân Tảo tặng công trình "Mái ấm tình thương" cho gia đình bà Hà. 

Thấy hoàn cảnh đó, các chị em trong hội LHPN phường thường xuyên ủng hộ gạo và thức ăn cho gia đình nhà bà, đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm trong địa bàn phường ủng hộ để sửa chữa lại căn nhà cho mẹ con bà. Tổng số tiền kêu gọi được là 40 triệu đồng. Sau hơn 1 tháng tu sửa, công trình “Mái ấm tình thương” đã hoàn thành.

Đây là công trình rất ý nghĩa và thiết thực của Hội LHPN phường đối với hai mẹ con bà Hà, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền và Hội Phụ nữ các cấp nói chung và Hội LHPN phường Xuân Tảo nói riêng đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.

QUỲNH ANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bàn giao "Mái ấm tình thương" cho một hội viên khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô