Hoa hậu Khánh Vân là đại sứ hình ảnh "Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh 2020"

Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh "Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh 2020", thông tin này được công bố trong cuộc họp báo sự kiện diễn ra vừa qua.

Từng hai lần đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều này đã chứng minh Hoa hậu Khánh Vân và tà áo dài rất có duyên với nhau. Vì vậy, khi BTC chương trình “Lễ hội Áo dài TPHCM 2020” gửi lời mời, cô sắp xếp thời gian và nhận lời trở thành Đại sứ hình ảnh.

Hoa hậu Khánh Vân có duyên với áo dàiHoa hậu Khánh Vân có duyên với áo dài

Với vai trò này, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có nhiều cơ hội cùng với Ban tổ chức quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thông qua nhiều hoạt động, hội thảo tìm hiểu lịch sử áo dài, đặc biệt là hoạt động hưởng ứng của các doanh nghiệp du lịch tổ chức các chương trình tour kích cầu tham quan Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh… cho du khách.

Cô hạnh phúc khi được đóng góp vào các hoạt động quảng bá áo dài và du lịch Thành phố Hồ Chí MinhCô hạnh phúc khi được đóng góp vào các hoạt động quảng bá áo dài và du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Là một người con của TPHCM, còn gì tự hào hơn khi được là Đại sứ cho một lễ hội lớn tổ chức ngay tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Đây là niềm vinh dự cho Vân, khi mặc tà áo dài trên người, Vân thấy tự tin và duyên dáng hơn. Cùng với chủ đề ‘Tôi yêu áo dài Việt Nam’, chắc chắn lễ hội năm nay sẽ có nhiều điều hấp dẫn với khán giả, sau thời gian tạm dừng các hoạt động du lịch vì dịch Covid-19”.

Khánh Vân diện một thiết kế áo dài cách điệu duyên dáng, xinh đẹpKhánh Vân diện một thiết kế áo dài cách điệu duyên dáng, xinh đẹp

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 7 – năm 2020 sẽ kéo dài trong 2 tháng, từ ngày 11/10 đến ngày 20/11/2020. Đây là một trong những sự kiện văn hoá - du lịch thường niên có uy tín và thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước; được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà thiết kế áo dài, các nhà nghiên cứu văn hóa, văn nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều năm liền.

Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và du kháchLễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách

N.P. Photo: Thiên An

Tin cùng chuyên mục

Chương trình “Tầm nhìn mới - Kỷ nguyên mới” chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Chương trình “Tầm nhìn mới - Kỷ nguyên mới” chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

(PNTĐ) - Vào 20h10 ngày 23-1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tầm nhìn mới - Kỷ nguyên mới” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chào mừng 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2026), với sự tham gia của 30.000 người.
“Mùa Xuân - Khởi nguồn thắng lợi” - Lần đầu công bố nhiều hiện vật quý

“Mùa Xuân - Khởi nguồn thắng lợi” - Lần đầu công bố nhiều hiện vật quý

(PNTĐ) - Trưng bày chuyên đề “Mùa Xuân - Khởi nguồn thắng lợi” do Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức vào ngày 6/1 đã giới thiệu đến công chúng nhiều hiện vật, tài liệu quý gắn với những mùa Xuân lịch sử sau ngày đất nước giành độc lập. Trưng bày diễn ra trong không khí cả nước hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; nhân kỷ niệm 80 năm Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026), 85 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh trở về Tổ quốc (28/1/1941 - 28/1/2026) và 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
“Giữa sắc & không”: Cuộc đối thoại thầm thì

“Giữa sắc & không”: Cuộc đối thoại thầm thì

(PNTĐ) - Ngày 6/1, triển lãm “Giữa sắc & không” của họa sĩ Trung Sơn khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội). Hơn 30 tác phẩm sơn dầu, được thực hiện qua kỹ thuật ướt trên ướt trong suốt 8 năm miệt mài thực hành, khắc họa những thiếu nữ dịu dàng trong trang phục áo ngũ thân và áo dài truyền thống Việt Nam.