Hà Nội: Nam sinh viên tử vong nghi do "đạn lạc"

Chia sẻ

Nam sinh viên năm cuối ĐH Giao thông Vận tải đang đứng ở trước cửa nhà chờ người thân thì bị một viên đạn bắn vào người, xuyên tim dẫn đến tử vong.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa xác nhận có sự việc nam sinh viên tử vong nghi do đạn lạc xảy ra trên địa bàn phường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Ô Chợ Dừa đã cùng Công an phường phối hợp bảo vệ hiện trường, báo cáo Công an quận Đống Đa và Công an TP Hà Nội để tiến hành điều tra, làm rõ.

Nam sinh Đ.A (gia đình cung cấp)Nam sinh Đ.A (gia đình cung cấp)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h13’ngày 30/10 tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội). Khi đó, nam sinh viên năm cuối trường Đại học Giao thông vận tải đang đứng chờ người nhà ở ngoài cửa, trên tay đang cầm điện thoại thifb ị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải.

Theo người nhà nạn nhân, nam sinh tên Đ.A, quê Quảng Ninh, khi ngã xuống chỉ kịp kêu một tiếng “á” rồi lịm đi. Máu mũi và máu mồm cứ trào ra. Khi người thân Đ.A kêu cứu thì có 1 người đàn ông chạy ra đỡ và đưa đi cấp cứu trước sự chứng kiến của hàng xóm xung quanh. Tất cả sự việc đều được camera ghi lại.

“Vết thương của Đ.A rất nặng, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong” - người thân của nam sinh nói.

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòngHiện trường xảy ra vụ việc đau lòng

Được biết, nam sinh khá năng động, là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa. Anh vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu người dân cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

Cảnh báo mạo danh cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu người dân cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

(PNTĐ) - Thời gian gần đây, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội nhận được thông tin phản ánh từ một số BHXH cơ sở, người dân, người lao động trên địa bàn thành phố về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ cơ quan BHXH gọi điện thoại yêu cầu cung cấp căn cước công dân (CCCD), thông tin cá nhân để cập nhật trên ứng dụng VssID – BHXH số hoặc tích hợp thẻ BHYT vào CCCD; qua đó nhằm chiếm đoạt tiền gửi trong tài khoản ngân hàng của người tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT.