Hà Nội: Nam sinh viên tử vong nghi do "đạn lạc"

Nam sinh viên năm cuối ĐH Giao thông Vận tải đang đứng ở trước cửa nhà chờ người thân thì bị một viên đạn bắn vào người, xuyên tim dẫn đến tử vong.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa xác nhận có sự việc nam sinh viên tử vong nghi do đạn lạc xảy ra trên địa bàn phường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND phường Ô Chợ Dừa đã cùng Công an phường phối hợp bảo vệ hiện trường, báo cáo Công an quận Đống Đa và Công an TP Hà Nội để tiến hành điều tra, làm rõ.

Nam sinh Đ.A (gia đình cung cấp)Nam sinh Đ.A (gia đình cung cấp)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h13’ngày 30/10 tại số nhà 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội). Khi đó, nam sinh viên năm cuối trường Đại học Giao thông vận tải đang đứng chờ người nhà ở ngoài cửa, trên tay đang cầm điện thoại thifb ị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải.

Theo người nhà nạn nhân, nam sinh tên Đ.A, quê Quảng Ninh, khi ngã xuống chỉ kịp kêu một tiếng “á” rồi lịm đi. Máu mũi và máu mồm cứ trào ra. Khi người thân Đ.A kêu cứu thì có 1 người đàn ông chạy ra đỡ và đưa đi cấp cứu trước sự chứng kiến của hàng xóm xung quanh. Tất cả sự việc đều được camera ghi lại.

“Vết thương của Đ.A rất nặng, khi vào đến viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua quá trình khám nghiệm tử thi kết luận rằng vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim gây tử vong” - người thân của nam sinh nói.

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòngHiện trường xảy ra vụ việc đau lòng

Được biết, nam sinh khá năng động, là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa. Anh vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nam sinh viên tử vong nghi do "đạn lạc" tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô