Chăm sóc sức khỏe chủ động với máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới

LifeCore Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, tạo nước uống tại nhà theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam; với khả năng xử lý tốt nguồn nước, nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên và khả năng chống oxy hóa mạnh.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới với nhiều Mode khác nhau, trên nền tảng trí thông minh nhân tạo, PGS Nguyễn Thiện Trưởng - nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế Việt Nam cho biết: Trong bối cảnh hiện nay có nhiều yếu tố đã và đang tác động tới sức khỏe con người như: Môi trường sống ô nhiễm; gia tăng tình trạng nhiễm độc trong thực phẩm; thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, thiếu khoa học... Bởi vậy, chăm sóc sức khỏe chủ động có vai trò đặc biệt quan trọng trong nâng cao sức khỏe của người dân.

sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh của Life Core.Sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh của Life Core.

Là một trong những cố vấn của tập đoàn LifeCore, PGS.TS.BS Nguyễn Vĩnh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội còn cho rằng, bên cạnh xây dựng thói quen lành mạnh, chúng ta có thể tận dụng sản phẩm hiện đại trên nền tảng trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chủ động, như thiết bị máy điện giải nước ion kiềm của LifeCore.

“Hiện nay, các sản phẩm chính Lifecore đưa vào lưu hành và nhân rộng tại hệ thống 63 cửa hàng chăm sóc sức khỏe chủ động khắp cả nước là máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro, cung cấp nguồn nước tốt bổ sung các vi khoáng tự nhiên như canxi Mg, K... Qua đó cung cấp cho hệ xương của con người được tốt hơn.

Sản phẩm thứ hai là thảm đá năng lượng hỗ trợ cho việc nhức mỏi vai gáy, đau đầu, mất ngủ. Với những sản phẩm này, khách hàng có thể phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị của một hay kết hợp vài sản phẩm qua các liệu trình được thiết kế một cách khoa học; giúp hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính không lây, như: đau đầu, mất ngủ, đau mỏi xương khớp, hội chứng vai gáy...” - PGS.TS.BS Nguyễn Vĩnh Ngọc thông tin.

Đánh giá cao ưu điểm của các giải pháp chăm sóc sức khỏe mà LifeCore mang đến, Đại tá, BS Nguyễn Thái Biềng - giảng viên học viện Quân Y cũng nhấn mạnh: Việc con người chúng ta cần phải được thải độc hàng ngày là rất quan trọng. Các cụ thường nói, một ngày chúng ta cần phải có ba bữa vào và một bữa ra, ý muốn nói về vấn đề về hấp thụ dinh dưỡng và thải các độc tố ra bên ngoài.

Như vậy mỗi người chúng ta cần phải tự ý thức trong việc thải độc cho cơ thể bằng việc sinh hoạt điều độ ăn uống khoa học... Nhưng vì công việc, cuộc sống của mỗi chúng ta đang bị áp lực rất cao, nên việc thải độc cho cơ thể chưa được chú trọng. Nhiều người ko có đủ thời gian để tập thể dục, vận động. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm sạch cũng là một vấn đề nhức nhối.

"Từ đó, tập đoàn LifeCore lựa chọn cho mình một sản phẩm ưu việt tiên tiến được mệnh danh là "vua thải độc", hướng tới việc thải độc cho cơ thể con người bằng cách đưa vào hệ thống chuỗi chăm sóc sức khỏe chủ động. Qua hệ thống này người dân có thể đến đến đây để sử dụng sản phẩm trong việc thải độc cơ thể, qua đó nâng cao sức đề kháng và sức khỏe" - Đại tá, BS Nguyễn Thái Biềng chia sẻ.

Với công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, tạo nước uống tại nhà theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam là Tyent mode NTY 5000T, Tyent mode NTY 7000T và Tyent mode NTY 9000T có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam; mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh (vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần), giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm có mức giá phải chăng với chế độ bảo hành lên đến 8 năm.

 P.V

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chăm sóc sức khỏe chủ động với máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô