Việt Nam yêu cầu Trung Quốc không tái diễn những hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông

Trước việc Trung Quốc tiếp tục tiến hành tập trận quân sự tại vùng biển phía Bắc Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, ngày 26/08/2020, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

"Việc Trung Quốc liên tiếp tiến hành các cuộc tập trận ở khu vực quần đảo Hoàng Sa đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này, đi ngược lại tinh thần Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), đồng thời gây phức tạp thêm tình hình, không có lợi cho quá trình đàm phán hiện nay giữa Trung Quốc và ASEAN về Bộ quy tắc ứng xử giữa các bên ở Biển Đông (COC) cũng như việc duy trì môi trường hòa bình, ổn định và hợp tác ở Biển Đông”.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh: “Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, huỷ bỏ và không tái diễn những vi phạm tương tựNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh: “Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, huỷ bỏ và không tái diễn những vi phạm tương tự".

Bà Lê Thị Thu Hằng cũng nhấn mạnh: “Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, huỷ bỏ và không tái diễn những vi phạm tương tự".

ĐỖ HỮU

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Việt Nam yêu cầu Trung Quốc không tái diễn những hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô