Khám phá mùa hè Sa Pa - top 50 thị trấn nhỏ đẹp nhất thế giới

HÀ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Mới đây, Sa Pa được tạp chí du lịch Mỹ CNTraveller gọi là một trong những thị trấn nhỏ đẹp nhất thế giới, bởi yếu tố cảnh quan thiên nhiên, bề dày lịch sử, đa dạng trải nghiệm… Đó cũng là những lý do du khách không thể bỏ qua Sa Pa hè này.

Tờ tạp chí nổi tiếng mô tả, Sa Pa là một thị trấn vùng cao yên bình, nổi tiếng với khung cảnh núi non hùng vĩ, thửa ruộng bậc thang choáng ngợp và cả những thác nước, cùng cung đường trekking đẹp mê mải. Song mùa hè này đến đây, không chỉ tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, du khách có cơ hội khám phá những sự kiện và lễ hội đặc sắc cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khung cảnh thiên nhiên hè ngoạn mục

Nằm ở độ cao hơn 1.600m so với mực nước biển và được bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ, thời tiết Sa Pa giữa mùa hè vẫn tươi mát và dễ chịu với nhiệt độ chỉ hơn 20 độ C. Đặc biệt tại đỉnh thiêng Fansipan, với độ cao 3.143 m so với mực nước biển, nền nhiệt luôn ở mức dưới 20 độ C trong mùa hè. Thậm chí đến đây vào ngày trời nhiều mây, nhiều du khách ngỡ như được bước đi giữa miền tiên cảnh với khung cảnh huyền ảo và nền nhiệt dưới 15 độ.