Chồng nghèo

Chồng nghèo

“Hai đứa ăn nhanh lên, có ngồi lì ra đó cũng chẳng có gì ngon hơn mà ăn đâu. Nhà này giữ không để chết đói đã là may rồi, đừng có lố”. Bình nghe tiếng Mai quát con rần rần ngoài phòng là biết, Mai chỉ mượn hai đứa nhỏ để bắn tiếng đến anh mà thôi. Mai giận dỗi, chán nản vì anh không làm ra tiền.
“Quỹ đen” trong hôn nhân: Ngoài lý còn phải có tình !

“Quỹ đen” trong hôn nhân: Ngoài lý còn phải có tình !

Dù muốn hay không, “quỹ đen” luôn tồn tại trong cuộc sống hôn nhân bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu vợ chồng ứng xử với “quỹ đen” ngoài cái lý còn có cái tình thì hạnh phúc sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng. Theo đó, “quỹ đen” không là “mối hiểm họa” như mọi người vẫn nghĩ.
Gia đình "cha truyền con nối"

Gia đình "cha truyền con nối"

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km, làng nghề may áo dài truyền thống Trạch Xá (huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội), từ lâu đã nổi tiếng với kỹ thuật khâu tay tạo nên những tà áo dài độc đáo, đẹp mắt.
Chồng ơi, vợ cũng muốn lấy "vợ"

Chồng ơi, vợ cũng muốn lấy "vợ"

Hôm trước vợ đi học lớp thạc sĩ, họ mời Tổng Giám đốc Sodexo, Mỹ về giảng bài. Bác ấy là nữ giới, vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ, vợ ngưỡng mộ lắm. Em hỏi bác ấy là: “Bà đi làm như thế thì cân bằng sự nghiệp với cuộc sống gia đình như thế nào?”. Bác trả lời: “Thì chồng tôi hỗ trợ nên tôi có cơ hội để phát triển hơn đó”.
Gặp “trái đắng” khi lên mạng thử chồng

Gặp “trái đắng” khi lên mạng thử chồng

Thấy anh chồng hiền lành bỗng chốc nghiện mạng xã hội cả ngày lẫn đêm, chị cảm thấy bất an rồi quyết định lên mạng thử chồng. Không ngờ, chị lại gặp "trái đắng" từ phép thử ấy để rồi không biết giải quyết anh chồng thích "khoe hàng" với phụ nữ trên mạng như thế nào.
"Quỹ đen" không cần tồn tại

"Quỹ đen" không cần tồn tại

Thời hiện đại, khi vợ chồng đều có thể bình đẳng kiếm tiền như nhau và độc lập tài chính thì "quỹ đen" không cần tồn tại trong hôn nhân. Bởi mỗi người đều có quyền quyết định tài sản mình làm ra.