“Đến hẹn  lại lên” nhưng đam mê nguội rồi

“Đến hẹn lại lên” nhưng đam mê nguội rồi

(PNTĐ) - Bao nhiêu lâu rồi bạn chưa làm "chuyện ấy"? Thật là sỗ sàng và vô duyên khi hỏi một người phụ nữ câu hỏi đó. Thế nhưng tôi biết rằng có rất nhiều những người phụ nữ đã rất lâu rồi chỉ "trả bài" chứ không phải làm "chuyện ấy".
Để tuổi già... “trẻ lại“

Để tuổi già... “trẻ lại“

(PNTĐ) - Học ngoại ngữ, học đàn hay học lái xe ôtô, đi du lịch... ở tuổi đã xế chiều khiến nhiều  người cao tuổi như trẻ lại, gần gũi hơn với con cháu.
Bi kịch bỏ con mình nuôi con người

Bi kịch bỏ con mình nuôi con người

(PNTĐ) - Giây phút biết mình bị bệnh hiểm nghèo, anh mong muốn những ngày tháng còn lại được bù đắp cho hai đứa con ruột mà mình đã cố tình “bỏ quên” chúng sau khi ly hôn. Thế nhưng, cả hai đều từ chối nhận sự bù đắp của người cha chỉ có sinh mà không có dưỡng.
Ở trọ trong hôn nhân

Ở trọ trong hôn nhân

(PNTĐ) - Hôm nay là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Quyên. Nhưng cô biết, chắc chỉ mình là nhớ ngày này, hoặc giả chồng cô biết, nhưng vờ như không biết – như 10 năm nay vẫn thế.
Đợi mẹ mất mới... làm con có hiếu

Đợi mẹ mất mới... làm con có hiếu

(PNTĐ) - Đám ma bà Thoan đông lắm, to lắm bởi các con của bà đều làm ở bệnh viện lớn, công ty to và cũng có chút chức quyền. Người ngoài nhìn vào bảo bà thật có phúc. Ấy chỉ mình bà và nhà tôi (hàng xóm sát vách nhà bà) thì mới hiểu rõ hoàn cảnh của bà.
Sửa đàn ông để họ làm... Chồng

Sửa đàn ông để họ làm... Chồng

(PNTĐ) - Tôi muốn dành một kỳ báo này để cùng các chị em sửa chữa lại người đàn ông của chính các chị em. Giúp họ được làm chồng một cách đúng đắn!