17 thanh niên thuê homestay sử dụng ma túy

Chia sẻ

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, 17 thanh niên cả nam và nữ vẫn tụ tập, thuê homestay để sử dụng ma tuý.

Các đối tượng tại cơ quan công anCác đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: CACC)

Vụ việc vừa được Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện và bắt giữ. Theo đó, chiều 30/11, tổ công tác của Công an huyện Hoa Lư phối hợp với Công an xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh lưu trú “Tràng An Eco Homestay” thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình do anh Đậu Hồng Phương, sinh năm 1971, trú tại phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình làm chủ.

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại 2 phòng của cơ sở lưu trú có 17 thanh niên nam, nữ đang sử dụng trái phép chất ma tuý. Lực lượng Công an thu giữ 1,5 viên nghi là ma tuý tổng hợp cùng các dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy.
 

Kiểm tra nhanh chất ma tuý, 17 đối tượng trên đều có kết quả dương tính với chất ma tuý. Hiện Công an huyện Hoa lư, tỉnh Ninh Bình đã lập biên bản và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

(PNTĐ) -Ngày 27/5/2022, Đoàn kiểm tra số 1 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm viêc tại Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội để triển khai công tác kiểm tra theo Kế hoạch số 18-KH/BCĐTW của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tiêu cực.
SOS tình trạng đuối nước mùa nắng nóng

SOS tình trạng đuối nước mùa nắng nóng

(PNTĐ) - Đuối nước là một tình trạng rất thường gặp, nhất là vào mùa hè, xảy ra trong khi tham gia các hoạt động dưới nước. Đuối nước có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả những người bơi thành thạo cũng có thể bị đuối nước. Nếu không được cấp cứu kịp thời, xử lý đúng cách có thể để lại các tổn thương nặng nề lên tim, phổi, thần kinh, thậm chí gây ngừng tim, ngừng thở và tử vong.
Bắt giữ 30 đối tượng trong đường dây “tín dụng đen” có yếu tố nước ngoài

Bắt giữ 30 đối tượng trong đường dây “tín dụng đen” có yếu tố nước ngoài

(PNTĐ) - Công an thành phố Hà Nội cho biết, ngày 25/5, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an thành phố Hà Nội) vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia.