Bắt giữ hai đối tượng tháo biển kiểm soát xe để đi mua ma tuý

Chia sẻ

Để che giấu hành vi “mua bán trái phép chất ma tuý”, 2 đối tượng đã tháo biển kiểm soát xe máy tuy nhiên vẫn không thoát khỏi sự kiểm tra của chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Khoảng 13h30 ngày 20/7, tổ công tác tại chốt phòng chống, kiểm soát dịch Covid-19 tại chỗ số 22 (do Thiếu tá CSGT Phạm Văn Hiếu làm tổ trưởng) phát hiện, kiểm tra 2 nam thanh niên đi xe mô tô không gắn biển kiểm soát, có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Các đối tượng bị bắt giữCác đối tượng bị bắt giữ

Quá trình kiểm tra, các cán bộ tại chốt kiểm soát dịch số 22 phát hiện trên người đối tượng thanh niên điều khiển xe có 2 gói giấy, bên trong có chất bột màu trắng (nghi là ma tuý). Quá trình đấu tranh tại chốt, đối tượng thừa nhận chất bột màu trắng là ma tuý, đối tượng mua của 1 người lạ mắt tại Phổ Yên (Thái Nguyên) với giá 200.000 để sử dụng.
 
Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng được xác định là Trần Xuân Chỉnh, sinh năm 1997, trú tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Danh tính người ngồi sau xe mà N.M.L (1985, trú tại Phú Thọ).
 

Tổ công tác sau đó đã lập biên bản và bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật (2 gói chất bột màu trắng) và 1 xe máy không gắn biển số cho công an xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

(PNTĐ) -Từ đầu năm đến nay, số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ giảm khoảng 1,07% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn nhiều so với mục tiêu đề ra. Đáng nói, nhiều vụ TNGT có hậu quả nghiêm trọng, do người vi phạm nồng độ cồn là cán bộ, người lao động làm việc trong cơ quan Nhà nước gây ra.