Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ bắn đinh vào đầu đã tử vong

Chia sẻ

Theo người thân của cháu bé, hiện tại, các bác sỹ đã lấy ra 10 cái đinh trong đầu cháu A chứ không phải 9 cái như thông tin ban đầu. Gia đình đang làm thủ tục hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ ở Ba Vì và đưa cháu về quê an nghỉ.

Tối 12/3, đại diện Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, sau một thời gian điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, bé gái Đ.N.A (3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội) bị người tình của mẹ bạo hành, bắn đinh vào đầu đã tử vong lúc 19h15 phút cùng ngày.

Cháu bé Đ.N.A bị đinh ghim vào đầuCháu bé Đ.N.A và hình ảnh chụp X-quang cho thấy cháu bị đinh ghim vào sọ não.

Đại diện Bệnh viện cho hay, dù các y, bác sĩ đã tập trung dùng mọi phương pháp cứu chữa nhưng cháu bé không đáp ứng được và tử vong sau hơn 2 tháng điều trị tại đây.

Cũng theo vị đại diện, nguyên nhân tử vong của bé A. được xác định là do tổn thương não quá nặng, không thể phục hồi. Trong suốt hơn 2 tháng điều trị tại đây, không có thời điểm nào cháu A. cử động tay chân hay có chút tiến triển.

Gia đình đã đưa cháu bé về nhà an tángGia đình đã đưa cháu bé về nhà an táng

Theo hồ sơ vụ án, chiều 17/1, bệnh viện Thạch Thất đã tiếp nhận bé Đ.N A trong tình trạng hôn mê sâu. Các bác sỹ đã tiến hành đặt ống, chụp phim đã phát hiện 9 chiếc đinh trên phim chụp có hình ảnh cản quang trên hộp sọ. Trong quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột trong 2 tuần.

Tin cùng chuyên mục

Hôm nay 27/3, xử phúc thẩm đại án liên quan đến cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM

Hôm nay 27/3, xử phúc thẩm đại án liên quan đến cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM

(PNTĐ) -Theo kế hoạch, sáng nay 27/3, TAND Cấp cao tại TP HCM mở lại phiên tòa phúc thẩm vụ án Tất Thành Cang, cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM và Trần Công Thiện, cựu Tổng Giám đốc Công ty Tân Thuận bán rẻ đất ở 2 dự án KDC Phước Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) và KDC Ven Sông (phường Tân Phong, quận 7, TP HCM) cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.