Cô gái đi xe máy thả hai tay bị phạt gần 9 triệu đồng

Chia sẻ

Ngày 25/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt một phụ nữ thả hai tay trong khi đang điều khiển xe máy trên đường.

Theo đó, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhận được clip phản ánh của người dân về trường hợp một cô gái trẻ điều khiển xe máy tay ga, đằng sau chở 1 người có hành vi buông cả hai tay múa may tại tuyến đường trước Công viên Hòa Bình, quận Bắc Từ Liêm.Chị H thả hai tay khi đang lái xeChị H thả hai tay khi đang lái xe

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành xác minh, đồng thời xác định, chị Đ.T.H (sinh năm 1998, quê Nghệ An, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội) là người lái xe có hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ.

Tại cơ quan Công an, chị H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với chị H về các lỗi: buông cả hai tay khi đang điều khiển xe, không có giấy phép lái xe... Tổng mức phạt đối với chị H là 8,8 triệu đồng. 

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Duy trì thường xuyên kênh liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh để tránh “sập bẫy” lừa đảo

Duy trì thường xuyên kênh liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh để tránh “sập bẫy” lừa đảo

(PNTĐ) - Gần đây, xuất hiện tình trạng kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường và nói với các em là ba/mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh, trước thực trạng trên, ngày 29/3, Công an TP Hà Nội đã có khuyến cáo, để người dân nâng cao cảnh giác, tránh "sập bẫy" lừa đảo của các đối tượng.
Khởi tố bị can ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy

Khởi tố bị can ép cháu bé 3 tuổi hút ma túy

(PNTĐ) - Liên quan đến vụ việc cháu bé 3 tuổi bị ép hút ma túy, ngày 28/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Bậm để điều tra về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.