Cô gái đi xe máy thả hai tay bị phạt gần 9 triệu đồng

Chia sẻ

Ngày 25/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt một phụ nữ thả hai tay trong khi đang điều khiển xe máy trên đường.

Theo đó, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhận được clip phản ánh của người dân về trường hợp một cô gái trẻ điều khiển xe máy tay ga, đằng sau chở 1 người có hành vi buông cả hai tay múa may tại tuyến đường trước Công viên Hòa Bình, quận Bắc Từ Liêm.Chị H thả hai tay khi đang lái xeChị H thả hai tay khi đang lái xe

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành xác minh, đồng thời xác định, chị Đ.T.H (sinh năm 1998, quê Nghệ An, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội) là người lái xe có hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ.

Tại cơ quan Công an, chị H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với chị H về các lỗi: buông cả hai tay khi đang điều khiển xe, không có giấy phép lái xe... Tổng mức phạt đối với chị H là 8,8 triệu đồng. 

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu người dân cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

Cảnh báo mạo danh cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu người dân cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

(PNTĐ) - Thời gian gần đây, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội nhận được thông tin phản ánh từ một số BHXH cơ sở, người dân, người lao động trên địa bàn thành phố về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ cơ quan BHXH gọi điện thoại yêu cầu cung cấp căn cước công dân (CCCD), thông tin cá nhân để cập nhật trên ứng dụng VssID – BHXH số hoặc tích hợp thẻ BHYT vào CCCD; qua đó nhằm chiếm đoạt tiền gửi trong tài khoản ngân hàng của người tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT.