Cứu thành công 3 người bị nạn trong đám cháy

Chia sẻ

Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng ngày 11/3. Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 5 (Công an thành phố Hà Nội) đã nhanh chóng dập tắt đám cháy, cứu ba người mắc nạn thành công.

Khoảng 2h10 ngày 11/3, nhận tin báo từ Trung tâm 114 cháy nhà dân, địa chỉ số 11, ngách 88/1/1 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) Công an quận Hoàng Mai đã xuất 1 xe máy chữa cháy, 2 xe chữa cháy và 1 xe cứu nạn cứu hộ tới hiện trường. Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 5 (Công an thành phố Hà Nội) cũng chi viện 2 xe chữa cháy cũng cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt. 

Lực lượng cứu nạn cứu thành công ba người mắc kẹt trong căn nhà bị cháyLực lượng cứu nạn cứu thành công ba người mắc kẹt trong căn nhà bị cháy

Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có 5 người gồm 2 vợ chồng anh Sáu Văn Tuynh (sinh năm 1987) và 3 con nhỏ. Sau khi phát hiện cháy, vợ anh Tuynh đã bế con tự thoát ra ngoài an toàn, còn anh Tuynh và 2 cháu bé mắc kẹt bên trong nhà. Sau khi nắm được thông tin, các mũi cứu hoả vừa triển khai tích cực chữa cháy vừa lao vào khu vực có 3 người đang mắc kẹt cõng các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Sau khoảng 30 phút nỗ lực dập lửa, lực lượng chức năng đã khống chế đám cháy xảy ra tại ngôi nhà cao 3 tầng diện tích khoảng 60m2/tầng. Ngăn chặn cháy lan khi chất cháy chủ yếu là thiết bị máy in, máy photo và vật dụng gia đình… Toàn bộ gia đình anh Sáu Văn Tuynh khi được cứu ra ngoài đã an toàn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

(PNTĐ) -Từ đầu năm đến nay, số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ giảm khoảng 1,07% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn nhiều so với mục tiêu đề ra. Đáng nói, nhiều vụ TNGT có hậu quả nghiêm trọng, do người vi phạm nồng độ cồn là cán bộ, người lao động làm việc trong cơ quan Nhà nước gây ra.