Hà Nội: Bắt 2 đối tượng cướp ngân hàng táo bạo

Chia sẻ

Hai đối tượng cầm hung khí đe doạ nhân viên ngân hàng và cướp đi một số tiền lớn tại một ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chỉ sau 16 giờ gây án, hai đối tượng đã bị bắt giữ.

Theo Thượng tá Nguyễn Bình Ngọc – Phó Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, 2 đối tượng cướp ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, xảy ra vào sáng 7/3 đã bị bắt giữ.Hai đối tượng bị bắt giữHai đối tượng bị bắt giữ

Theo cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm, ngay sau  khi xảy ra vụ việc, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng – Phó giám đốc Công an TP Hà Nội đã trược tiếp xuống địa bàn chỉ đạo lực lượng công an rà soát, truy bắt đối tượng.

Được sự chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Tây Hồ, Cầu Giấy, Phòng CSHS … khẩn trương vào cuộc truy bắt các đối tượng cướp ngân hàng này. Sau 16 tiếng gây án, cơ quan công an đã bắt được Trần Văn Hiếu (1991, ở phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Thanh Tùng (SN 1981, ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

“2 nghi phạm này vào một ngân hàng trên địa bàn, cướp hơn 500 triệu tiền mặt nhưng trong quá trình tẩu thoát đã làm rơi mất 300 triệu… Cơ quan công an thu giữ của đối tượng gồm: 2 con dao và một khẩu súng giả cùng 200 triệu đồng”, Thượng tá Nguyễn Bình Ngọc chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 7/3, Hiếu và Tùng đến một ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo thực hiện cướp tài sản. Sau khi lấy được tiền 2 đối tượng này đã nhanh chân tẩu thoát. Ngay sau đó, các cán bộ ngân hàng đã báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an Hà Nội phối hợp Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra, truy bắt 2 nghi phạm cướp tại phòng giao dịch của một ngân hàng lớn tại phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm).

Vào thời điểm này, khi nhân viên của phòng giao dịch đang làm việc thì bị một người vào khống chế, yêu cầu đưa tiền. Sau khi lấy được tiền, nghi phạm nhanh chóng tẩu thoát.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

(PNTĐ) -Từ đầu năm đến nay, số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ giảm khoảng 1,07% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn nhiều so với mục tiêu đề ra. Đáng nói, nhiều vụ TNGT có hậu quả nghiêm trọng, do người vi phạm nồng độ cồn là cán bộ, người lao động làm việc trong cơ quan Nhà nước gây ra.