Hà Nội: Một nhà dân bị ném chất thải vào giữa đêm khuya

Chia sẻ

Ngày 4/6, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương trích xuất camera an ninh trong khu vực đường Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng để làm rõ nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng, ném chất bẩn vào nhà một người dân trên địa bàn.

Căn cứ vào camera an ninh, cơ quan công an xác định), khoảng 0h45 ngày 4/6, 2 đối tượng đi trên 1 xe máy tới, trong đó 1 đối tượng mặc áo trắng ngồi sau xe máy bước xuống ném 1 túi nilon thẳng vào ngôi nhà 119 Nguyễn Văn Linh của chị Ngô M.H (SN 1985) đang đóng trái cửa.Căn nhà chị H bị ném chất bẩnCăn nhà chị H bị ném chất bẩn

Chất bẩn gồm sơn trộn lẫn cùng dầu luyn, mắm tôm… Gây án xong các đối tượng lên xe máy chaỵ mất.

Theo chị H, thời gian gần đây gia đình thường xuyên nhận được điện thoại của những đối tượng lại đe doạ, nhất là bà T (mẹ chị Hạnh) dù không vay mượn tiền nong của ai vẫn bị nhắn tin đe doạ. Mặc dù gia đình đã giải thích có thể nhầm số điện thoại nhưng nhóm người trên vẫn không buông tha.

Hiện cơ quan công an đã lấy lời khai, trích xuất camera an ninh và thu thập các chứng cứ xác định nhóm tín dụng đen thường xuyên đe doạ gia đình có thể là hung thủ gây ra vụ việc. 

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Xử lý nghiêm vụ bé gái bị treo trên trần nhà

Xử lý nghiêm vụ bé gái bị treo trên trần nhà

(PNTĐ) - Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Anh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho biết, hành vi của người bố là tàn ác, xâm phạm nghiêm trọng quyền trẻ em được pháp luật bảo hộ nên cần thiết phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.