Hà Nội: Xác định nguyên nhân thanh niên tử vong tại hồ Hoàng Cầu

Chia sẻ

Ngày 3/5, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) thông tin đã bàn giao thi thể anh N.V.H (sinh năm 1994, quê ở tỉnh Thái Bình) cho phía gia đình lo hậu sự sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý điều tra nguyên nhân tử vong ban đầu.

Khoảng 5h ngày 3/5, người dân trên địa bàn gần khu vực hồ Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội), đi tập thể dục đã phát hiện nam thanh niên tử vong dưới hồ.

Sự việc ngay sau đó được báo cho cơ quan công an và chính quyền địa phương. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an quận Đống Đa cùng lực lượng của các phòng nghiệp vụ của Công an thành phố Hà Nội tiến hành phong toả hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hà Nội: Xác định nguyên nhân thanh niên tử vong tại hồ Hoàng Cầu - ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ việc

 Nguyên nhân ban đầu được xác định anh H (tên nạn nhân thay đổi) trong quá trình đi câu đêm một mình ở hồ Hoàng Cầu thì xảy ra sự việc đau lòng. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đống Đa. Phía gia đình cũng đã tới nhận thi thể người thân.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

“Sập bẫy” đổi tiền mới, một phụ nữ mất hơn 1 tỷ đồng

“Sập bẫy” đổi tiền mới, một phụ nữ mất hơn 1 tỷ đồng

(PNTĐ) - Vì nghe lời người bạn khoe có “suất ngoại giao” đổi được tiền mới tại Kho bạc Nhà nước, chị Đ.T.L.P đã tin tưởng chuyển hơn 1 tỷ đồng để nhờ đổi tiền mới gồm các mệnh giá khác nhau trước Tết Nguyên đán. Tuy nhiên cho đến nay, chị Đ.T.L.P mới chỉ nhận lại 220.000.000 đồng, số tiền còn lại bị chiếm dụng.