Khởi tố nam thanh niên quan hệ với "bạn gái nhí" quen qua mạng xã hội

Chia sẻ

Ngày 19/4, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội Trộm cắp tài sản và Giao cấu với người dưới 16 tuổi, đối với bị can Nguyễn Quốc Hưng (sinh năm 2000 ở thành phố Việt Trì, Phú Thọ).

Theo tài liệu điều tra, tháng 9/2021, thông qua mạng xã hội Hưng có quen biết với cháu N (sinh năm 2007 ở Lai Châu, hiện đang tạm trú tại Hà Nội). Sau một thời gian tán tỉnh qua mạng, giữa Hưng và cháu N có tình cảm yêu đương.

Tháng 11/2021, cháu N từ Lai Châu chuyển về Hà Nội ở cùng bố mẹ tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Sau đó, N hẹn Hưng đến nhà để gặp mặt "tâm sự". Sau một thời gian yêu đương, đến ngày 26/3, Hưng và N cùng lên căn hộ mà N. ở. Khi cả hai đang trong phòng nói chuyện thì bố cháu N về. Hưng bị bất ngờ nên chui vào tủ phòng ngủ của cháu N để trốn.

Bị can Nguyễn Quốc HưngBị can Nguyễn Quốc Hưng 

Khi thấy N cùng bố đi ra khỏi nhà, Hưng chui khỏi tủ và đi xung quanh trong nhà. Thấy trong phòng bố mẹ N có một con lợn sứ đựng tiền. Hưng tìm con dao rồi lấy cán dao đục thủng lỗ ở đáy lợn, lấy đi số tiền 10 triệu đồng. Sau đó, bị can tiếp tục đi trốn đợi cháu N về phòng. Khi N về, giữa cháu và Hưng đã phát sinh quan hệ tình dục.

Những ngày sau đó, Hưng thường tìm cơ hội lên phòng cháu N để quan hệ. Thời điểm này, cháu N chưa đủ 16 tuổi. Ngày 4/4, gia đình phát hiện mất tiền trong lợn sứ và chuyện cháu N có phát sinh quan hệ, nên gia đình đã yêu cầu Hưng đến xin lỗi và chia tay.

Sau đó, Hưng dọa sẽ bêu riếu chuyện này lên mạng và đến nhà của N để gây rối, nếu gia đình bắt ép hai người chia tay. Gia đình cháu N đã trình báo sự việc cho cơ quan công an quận Nam Từ Liêm. Hiện vụ việc tiếp tục làm rõ.

CÔNG NGỌC

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) -  Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Bách Khoa với vai trò là cơ quan thường trực đã làm tốt công tác tham mưu BCĐ 138 phường thường xuyên đổi mới phương thức, nội dung tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường; phối hợp các bộ phận chức năng UBND phường, tổ chức đoàn thể, Tổ dân phố tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Một phụ nữ bị 2 đối tượng chặn xe hành hung tại khu đô thị Thanh Hà

Một phụ nữ bị 2 đối tượng chặn xe hành hung tại khu đô thị Thanh Hà

(PNTĐ) - Sau khi đưa con đi học, trên đường về chị H.T.H, 33 tuổi, quê Thanh Hóa bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt, chặn xe và hành hung liên tiếp vào đầu ngay trong Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội… nghi vấn, “đánh dằn mặt” vì đã “phối hợp với công an huyện” trong một vụ án trước đó.