Khởi tố vụ án chồng sát hại vợ và con gái ở Đông Anh

Chia sẻ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vào ngày 8/3.

Ngày 10/3, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vào ngày 8/3.

Hiện trường vụ ánHiện trường vụ án

Nạn nhân trong vụ án mạng thương tâm này là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, cùng tạm trú xã Đại Mạch, huyện Đông Anh). 

Cùng ngày, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh cho biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin về vụ việc, Hội đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, cử cán bộ Hội ở lại hỗ trợ gia đình làm đám tang. Các hội viên không ai bảo ai cũng đã tự nguyện đóng góp tiền hỗ trợ gia đình ma chay. Hội LHPN huyện Đông Anh cũng đã gửi báo cáo về vụ việc lên Hội LHPN TP Hà Nội.

Trước đó, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại một phòng trọ trên địa bàn huyện xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi rồi tự tử.

Hiện người chồng vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện, cảnh sát đang chờ sức khoẻ nghi phạm này ổn định mới có thể làm việc, lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

Biện pháp nào để hạn chế “uống thả ga” sau Covid-19 ?

(PNTĐ) -Từ đầu năm đến nay, số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ giảm khoảng 1,07% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn nhiều so với mục tiêu đề ra. Đáng nói, nhiều vụ TNGT có hậu quả nghiêm trọng, do người vi phạm nồng độ cồn là cán bộ, người lao động làm việc trong cơ quan Nhà nước gây ra.