Kịp thời dập tắt đám cháy trong ngõ phố Đê La Thành

Chia sẻ

Khoảng 12h50 ngày 16/4, một đám cháy xảy ra tại một căn nhà trên phố Xã Đàn, quận Đống Đa (Hà Nội). Đám cháy nhanh chóng được dập tắt, không gây thiệt hại về người.

Vị trí đám cháy được xác định là quán tẩm quán massage chân ngâm thuốc người Dao đỏ nằm sâu trong ngõ 254 Đê La Thành (thuộc phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội). Đám cháy xuất phát từ tầng 8 căn nhà, đây là nơi được sử dụng làm kho chứa đồ. 

Hiện trường vụ cháyHiện trường vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng có mặt, đồng thời điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng tới hiện trường. 

Lực lượng cứu hoả đã sử dụng vòi rồng, áp sát ngôi nhà từ các vị trí tầng cao phun nước tránh lây lan và tổ chức sơ tán nhân viên trong quán. Khoảng 30 phút, sau ngọn lửa đã được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt nguồn từ kho chứa đồ tầng thượng số nhà, không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) -  Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Bách Khoa với vai trò là cơ quan thường trực đã làm tốt công tác tham mưu BCĐ 138 phường thường xuyên đổi mới phương thức, nội dung tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường; phối hợp các bộ phận chức năng UBND phường, tổ chức đoàn thể, Tổ dân phố tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Một phụ nữ bị 2 đối tượng chặn xe hành hung tại khu đô thị Thanh Hà

Một phụ nữ bị 2 đối tượng chặn xe hành hung tại khu đô thị Thanh Hà

(PNTĐ) - Sau khi đưa con đi học, trên đường về chị H.T.H, 33 tuổi, quê Thanh Hóa bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt, chặn xe và hành hung liên tiếp vào đầu ngay trong Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội… nghi vấn, “đánh dằn mặt” vì đã “phối hợp với công an huyện” trong một vụ án trước đó.