Kịp thời dập tắt đám cháy trong ngõ phố Đê La Thành

Chia sẻ

Khoảng 12h50 ngày 16/4, một đám cháy xảy ra tại một căn nhà trên phố Xã Đàn, quận Đống Đa (Hà Nội). Đám cháy nhanh chóng được dập tắt, không gây thiệt hại về người.

Vị trí đám cháy được xác định là quán tẩm quán massage chân ngâm thuốc người Dao đỏ nằm sâu trong ngõ 254 Đê La Thành (thuộc phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội). Đám cháy xuất phát từ tầng 8 căn nhà, đây là nơi được sử dụng làm kho chứa đồ. 

Hiện trường vụ cháyHiện trường vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng có mặt, đồng thời điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng tới hiện trường. 

Lực lượng cứu hoả đã sử dụng vòi rồng, áp sát ngôi nhà từ các vị trí tầng cao phun nước tránh lây lan và tổ chức sơ tán nhân viên trong quán. Khoảng 30 phút, sau ngọn lửa đã được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt nguồn từ kho chứa đồ tầng thượng số nhà, không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo 4 hình thức lạm dụng, trục lợi các quỹ bảo hiểm

Cảnh báo 4 hình thức lạm dụng, trục lợi các quỹ bảo hiểm

(PNTĐ) -Thời gian qua, nhằm hạn chế các hành vi gian lận, trục lợi quỹ bảo hiểm xã hội (BHXH), BHTN, BHYT, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn BHXH các tỉnh, thành phố chủ động, quyết liệt triển khai các giải pháp phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về BHXH, BHTN, BHYT. Nhiều hành vi vi phạm đã được phát hiện và xử lý kịp thời.
Ngày 2/9 toàn quốc xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông

Ngày 2/9 toàn quốc xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông

(PNTĐ) -Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an, trong ngày 2/9, toàn quốc xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm tử vong 18 người, bị thương 23 người. Đường sắt, đường thủy không xảy ra tai nạn.. Lực lượng CSGT các tỉnh, thành phố đã phát hiện xử lý 8.868 trường hợp vi phạm giao thông.