Một nữ sinh tử vong khi rơi từ tầng 9 chung cư

Chia sẻ

Một nữ sinh đang học lớp 10 được người dân phát hiện rơi từ tầng 9 chung cư xuống mái tôn và tử vong.

Vào khoảng 8h30 phút sáng 9/3, người dân bàng hoàng phát hiện một nữ sinh rơi từ tầng 9 chung cư CT2A phường Mỹ Đình 2, (Nam Từ Liêm, Hà Nội) xuống mái tôn của một quán ăn cạnh chung cư tử vong.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Ngay sau đó, người dân báo với chính quyền địa phương và di chuyển thi thể nạn nhân khỏi hiện trường.

Theo một nhân chứng cho biết sau khi vụ việc xảy ra, công an đã đến đưa thi thể nạn nhân xuống. Theo người dân sinh sống ở đây, nữ sinh học lớp 10, đang sinh sống trong tầng 9 của toà nhà. Được biết, cháu học rất giỏi. 

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm cho biết đã tiếp nhận được thông tin, hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

Tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) - Ngày 27/5/2022, Công an thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy trên Cổng dịch công của Bộ Công an đối với các ban thuộc UBND Thành phố Hà Nội và các đơn vị kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy.
Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

(PNTĐ) -Ngày 27/5/2022, Đoàn kiểm tra số 1 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm viêc tại Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội để triển khai công tác kiểm tra theo Kế hoạch số 18-KH/BCĐTW của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tiêu cực.