Ngày thứ 6 ra quân, vi phạm về mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ cao

Chia sẻ

Sáng 20/5, đội CSGT Số 3 đã lập chốt kiểm tra, kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ tại nút giao thông Thái Hà – Láng Hạ quận Đống Đa, Hà Nội.

Thượng úy Trần Tiến Mạnh, tổ trưởng tại chốt kiểm soát cho biết, dù đã bước sang ngày thứ 6 của chiến dịch nhưng nhiều người dân, nhất là các thanh niên trẻ vẫn vi phạm quy định về mũ bảo hiểm, đèn tín hiệu và biển báo giao thông.

Người phụ nữ này vượt đèn đỏ, bị lập biên bản, tạm giữ giấy phép lái xe. Sau 7 ngày cơ quan chức năng sẽ ra quyết định xử phạtNgười phụ nữ này vượt đèn đỏ, bị lập biên bản, tạm giữ giấy phép lái xe. Sau 7 ngày cơ quan chức năng sẽ ra quyết định xử phạt (Ảnh: Q/S)

Nam thanh niên này vi phạm lỗi đội mũ bảo hiểm không cài quai, Bị phạt 250 ngàn đồng.Nam thanh niên này vi phạm lỗi đội mũ bảo hiểm không cài quai, Bị phạt 250 ngàn đồng. (Ảnh: Quế Sơn). 

Thanh niên này vượt đèn đỏ, chưa xuất trình được giấy phép lái xe, lập biên bản và tạm giữ phương tiện, phạt 800 ngàn đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng. Sau 7 ngày nếu mang được bằng lái xe đến cơ quan chức năng thì được lấy xe vềThanh niên này vượt đèn đỏ, chưa xuất trình được giấy phép lái xe, lập biên bản và tạm giữ phương tiện, phạt 800 ngàn đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng. Sau 7 ngày nếu mang được bằng lái xe đến cơ quan chức năng thì được lấy xe về (Ảnh: Quế Sơn). 

Thanh niên này đi ngược chiều bị lập biên bản, tạm giữ bằng lái và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng, phạt 1.5 triệu đồngThanh niên này đi ngược chiều bị lập biên bản, tạm giữ bằng lái và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng, phạt 1.5 triệu đồng (Ảnh: Quế Sơn)

QUẾ SƠN

 

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) -  Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Bách Khoa với vai trò là cơ quan thường trực đã làm tốt công tác tham mưu BCĐ 138 phường thường xuyên đổi mới phương thức, nội dung tuyên truyền phòng, chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường; phối hợp các bộ phận chức năng UBND phường, tổ chức đoàn thể, Tổ dân phố tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Một phụ nữ bị 2 đối tượng chặn xe hành hung tại khu đô thị Thanh Hà

Một phụ nữ bị 2 đối tượng chặn xe hành hung tại khu đô thị Thanh Hà

(PNTĐ) - Sau khi đưa con đi học, trên đường về chị H.T.H, 33 tuổi, quê Thanh Hóa bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt, chặn xe và hành hung liên tiếp vào đầu ngay trong Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội… nghi vấn, “đánh dằn mặt” vì đã “phối hợp với công an huyện” trong một vụ án trước đó.