Phó Vụ trưởng bị kỷ luật vì đánh phụ nữ

Chia sẻ

Sau khi xem xét, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Vũ Văn Thắng.

Trưa 7/2, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết đơn vị đã ra quyết định kỷ luật đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính vì hành vi đấm một phụ nữ.Ông Vũ Văn Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Tổng cục Địa chất Khoáng sản) xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ôtô.Ông Vũ Văn Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Tổng cục Địa chất Khoáng sản) xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ôtô. (Ảnh: Ảnh cắt clip)

"Tổng cục có quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Thắng là khiển trách. Ông Thắng cũng thống nhất với hình thức kỷ luật này và nhận lỗi", đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản nói.
Vị phó vụ trưởng cũng đã trở lại làm việc hôm 21/1, sau khi bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.
Trước đó, vào sáng 4/1, tại ngõ 1150 đường Láng, ông Thắng bấm chuông gọi một phụ nữ ra ngoài nói chuyện về việc đỗ ôtô trong ngõ. Sau một phút lời qua tiếng lại, vị phó vụ trưởng đấm thẳng vào mặt của đối phương khiến nạn nhân choáng váng.
Chồng của nạn nhân từ trong nhà lao ra đấm trả vào đầu ông Thắng. Hai bên dừng xô xát khi được những người xung quanh can ngăn. Sau vụ việc, gia đình nạn nhân trình báo công an sở tại.

Theo đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Thắng đã gặp và xin lỗi nạn nhân. Gia đình người phụ nữ đã đồng ý hòa giải. Ngày 6/1, ông Thắng bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

Tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

(PNTĐ) - Ngày 27/5/2022, Công an thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy trên Cổng dịch công của Bộ Công an đối với các ban thuộc UBND Thành phố Hà Nội và các đơn vị kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy.
Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

(PNTĐ) -Ngày 27/5/2022, Đoàn kiểm tra số 1 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm viêc tại Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội để triển khai công tác kiểm tra theo Kế hoạch số 18-KH/BCĐTW của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tiêu cực.