Triển khai gần 2km đường ống nhanh chóng dập tắt đám cháy trong ngõ sâu

QUỲNH AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã kéo gần 2km đường ống để triển khai chữa cháy tại một căn nhà trong ngõ sâu của phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoảng 21h05 ngày 31/7,  nhận được tin báo cháy tại ngõ chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, quận Đống Đa (Hà Nội) Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã xuất 3 xe cứu hỏa.

Triển khai gần 2km đường ống nhanh chóng dập tắt đám cháy trong ngõ sâu - ảnh 1
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tiếp cận căn nhà đang bị cháy

Nhận định đám cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ, phương tiện không thể tiếp cận, chỉ trong vòng 3 phút, gần 2km đường ống đã được lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ triển khai sát vị trí đám cháy.

Trong quá trình triển khai, công an đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của người dân để thực thi nhiệm vụ. Nhờ triển khai kịp thời, chỉ trong vòng 10 phút đám cháy đã được khống chế. Đến 21h20 đám chay đã được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước giảm áp để tránh lây lan.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra tại ngôi nhà 3,5 tầng tại địa chỉ 34 ngõ 156 ngõ chợ Khâm Thiên, phố Khâm Thiên (phường Trung Phụng, quận Đống Đa (Hà Nội). Vào thời điểm xẩy cháy, trong nhà đi vắng nên không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Tin cùng chuyên mục

Hôm nay 27/3, xử phúc thẩm đại án liên quan đến cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM

Hôm nay 27/3, xử phúc thẩm đại án liên quan đến cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM

(PNTĐ) -Theo kế hoạch, sáng nay 27/3, TAND Cấp cao tại TP HCM mở lại phiên tòa phúc thẩm vụ án Tất Thành Cang, cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM và Trần Công Thiện, cựu Tổng Giám đốc Công ty Tân Thuận bán rẻ đất ở 2 dự án KDC Phước Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) và KDC Ven Sông (phường Tân Phong, quận 7, TP HCM) cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.