Vào trường học đón cháu bé để xâm hại tình dục

Chia sẻ

Ngày 22/10, Tòa án nhân dân (TAND) TP Hà Nội đưa bị cáo Đỗ Văn Minh (SN 1958, ở Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu N (SN 2014).

Theo cáo trạng, Minh là hàng xóm của gia đình cháu N. Khoảng 13h ngày 24/12/2020, Minh được bà ngoại cháu N nhờ đưa bé gái đến trường.

Minh nhận lời rồi lấy xe máy ra chở cháu N đến trường. Đến nơi, Minh dẫn bé gái lên lớp rồi đứng ngoài hành lang. Đến 13h45, cô giáo vào lớp. Thấy Minh đứng ngoài cửa lớp, nữ giáo viên hỏi Minh “đến có việc gì?”.

Bị cáo Minh tại phiên toà sơ thẩmBị cáo Minh tại phiên toà sơ thẩm

Minh bảo đến đón cháu N. Nghe vậy, cô giáo đã gọi cháu N ra xem có biết Minh không. Cháu N nói có và ôm chân Minh. Lúc này, Minh nói dối với nữ giáo viên là bà của cháu N nhờ Minh xin cho bé gái nghỉ học buổi chiều, về nhà có việc.

Tin là thật, cô giáo đã cho cháu N nghỉ học. Minh dẫn bé gái ra khỏi trường rồi đưa về nhà mình. Khi bé gái lên đệm nằm, Minh đi đến nằm cạnh. Sau đó, Minh kéo quần của bé gái xuống rồi dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu N và xâm hại cháu. Lúc này, cháu kêu đau nhưng Minh không dừng tay.

Đến 15h cùng ngày, cháu N nghe thấy tiếng kéo cửa nên nhìn ra. Thấy vợ Minh đi vào, cháu N nói với Minh: “Ông ơi, vợ ông về rồi”. Nghe vậy, Minh bỏ tay ra khỏi cơ thể cháu N và kéo quần áo bé gái lên. Cháu N sau đó được vợ Minh dẫn về nhà. Tại nhà mình, cháu có biểu hiện bất thường nên được bà ngoại gặng hỏi. Bé gái đã kể lại cho bà nghe toàn bộ sự việc.

Ngày 28/12/2020, bà ngoại đã làm đơn trình báo cơ quan công an về việc Minh có hành vi xâm hại cháu N. Với hành vi nêu trên, Minh bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục