Xử phạt hai thanh niên bốc đầu xe SH

Chia sẻ

Công an quận Long Biên vừa ra quyết định xử phạt hai nam thanh niên về hành vi điều khiển xe máy một bánh, không đội mũ bảo hiểm gây mất trật t ự an toàn giao thông trên địa bàn.

Trước đó, trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc tài khoản tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy, không đội mũ bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông.Hai thanh niên bốc đầu xe SH bị xử lýHai thanh niên bốc đầu xe SH bị xử lý

Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng.

Tiến hành xác minh, Công an Long Biên đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là Đ.H.M (SN 2005; trú tại Hàng Bạc, Hoàn Kiếm) và người ngồi sau là T.L.G (SN 2003; trú tại Bồ Đề, Long Biên) đến làm việc. Tại cơ quan Công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Công an quận Long Biên đã lập hồ sơ xử phạt 2 trường hợp trên theo quy định đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

Triển khai công tác kiểm tra về phòng, chống tham nhũng tiêu cực

(PNTĐ) -Ngày 27/5/2022, Đoàn kiểm tra số 1 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do đồng chí Nguyễn Văn Yên, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm viêc tại Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội để triển khai công tác kiểm tra theo Kế hoạch số 18-KH/BCĐTW của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tiêu cực.
SOS tình trạng đuối nước mùa nắng nóng

SOS tình trạng đuối nước mùa nắng nóng

(PNTĐ) - Đuối nước là một tình trạng rất thường gặp, nhất là vào mùa hè, xảy ra trong khi tham gia các hoạt động dưới nước. Đuối nước có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả những người bơi thành thạo cũng có thể bị đuối nước. Nếu không được cấp cứu kịp thời, xử lý đúng cách có thể để lại các tổn thương nặng nề lên tim, phổi, thần kinh, thậm chí gây ngừng tim, ngừng thở và tử vong.
Bắt giữ 30 đối tượng trong đường dây “tín dụng đen” có yếu tố nước ngoài

Bắt giữ 30 đối tượng trong đường dây “tín dụng đen” có yếu tố nước ngoài

(PNTĐ) - Công an thành phố Hà Nội cho biết, ngày 25/5, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an thành phố Hà Nội) vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia.