Hội trại Thanh niên Phật tử toàn quốc 2015

PNTĐ-Từ ngày 16-18/10/2015, tại Học viện Phật giáo VN sẽ diễn ra khóa tập huấn thanh niên Phật tử toàn quốc với sự tham gia của hơn 2000 thanh niên Phật tử khắp cả nước.
 
Đây là dịp gặp nhau để giao lưu học hỏi và được  đào tạo thành những thanh niên Phật tử nòng cốt có khả năng định hướng cho tầng lớp thanh niên nói chung và thanh niên Phật tử các tỉnh thành nói riêng.
 
Với hai chủ đề chính là mưu sinh lập nghiệp và hôn nhân gia đình, các thanh niên Phật tử sẽ được đào tạo chia thành từng nội dung: thanh niên với việc học, tu tập, hoằng pháp, hộ đạo và hộ quốc. Bên cạnh đó thanh niên Phật tử cũng được rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm, vượt qua khó khăn và bảo vệ môi trường theo tinh thần đạo pháp, dân tộc và Chủ nghĩa xã hội.
 
Đây là một sự kiện có ý nghĩa không chỉ đối với những người tham gia được hạnh phúc, an lạc mà còn là cơ sở phát triển bền vững của dân tộc và đạo pháp.
 
                                N.T

Bạn đang đọc bài viết Hội trại Thanh niên Phật tử toàn quốc 2015 tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com